SOBERCAM HAWK
Mã SP: 24

Việt Thông - Công Ty TNHH Phát Triển Dịch vụ Việt Thông

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

 Hệ thống ổn định thân máy cho máy ảnh nặng hơn

SOBERCAM HAWK là một hệ thống ổn định hai cánh tay gắn trên cơ thể hoàn chỉnh để sử dụng chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, cho các máy ảnh nặng tới 6 kg. Sobercam của chúng tôi sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh mượt mà thôi miên, cho dù bạn đang đi bộ hay chạy trên địa hình chẵn hoặc không bằng phẳng, đi lên hoặc xuống cầu thang, chụp từ các phương tiện đang di chuyển.

Sled được thiết kế chính xác, trọng lượng nhẹ, chất lượng cao của chúng tôi có khóa giải phóng nhanh giúp hỗ trợ ổn định hình ảnh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hệ thống tay đôi ESR đảm nhiệm việc làm ẩm các xung trong khi vận hành máy ảnh.

Chúng tôi đã tăng phạm vi bùng nổ để giúp bạn tự do hơn, giảm trọng lượng để làm cho nó nhẹ hơn và thiết kế một bộ điều chỉnh lò xo không công cụ để bạn không cần phải làm việc với tất cả các loại nhạc cụ đặc biệt.

Bộ vest phân phối tải ESV-20 chăm sóc sự thoải mái của bạn bằng cách phân phối trọng lượng của máy ảnh và bộ ổn định của bạn trên một khu vực lớn hơn, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy gì ngay cả khi mặc nó trong nhiều giờ. Nó được làm bằng vật liệu cực kỳ bền để tồn tại lâu dài, không có công cụ không cần thiết để gây rắc rối cho bạn. Kích thước của vest có thể được thay đổi trên ba phần để nó có thể được điều chỉnh theo bất kỳ vóc dáng nào.

Việt Thông - Công Ty TNHH Phát Triển Dịch vụ Việt Thông

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

Tầng2, 18 Tòa Nhà ILU,Yên Phụ,quận Ba Đình, Hà Nội

: (024) 37150406

Nghành nghề: Viễn Thông - Thiết Bị và Hệ Thống Viễn Thông ,

Fax:

Email: insys@hn.vnn.vn

website: www.insys.com.vn

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Tên bạn:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Số lượng:

Nội dung: