Máy biến áp Solar 3 pha 1000kVA- 22/0.4kV
Mã SP: Solar 1000
750.000.000 VND
1.500.000.000 VND -50%

Công ty Cổ phần Chế tạo Biến thế Điện lực Hà Nội

13YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

MBT giới thiệu máy biến áp Solar 3 pha 1000kVA- 22/0.4kV

Máy biến áp dầu solar 3 pha 1000kVA của MBT là một trong những model máy biến áp được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn để lắp đặt cho dự án sản xuất điện năng lượng mặt trời. Bởi máy biến áp này không những đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm ISO 9001, đạt chuẩn quốc tế IEC, mà còn đảm bảo vận hành bền bỉ, an toàn cho người sử dụng, cho các thiết bị điện trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó, giá thành máy biến áp Solar 1000kVA MBT cũng rất hợp lý với các chủ đầu tư và chủ thầu xây lắp.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác của MBT tại đây: Catalog máy biến áp MBT

Thông số kỹ thuật máy biến áp Solar 1000kVA- 22/0.4kV:

  • Công suất: 1000kVA
  • Điện áp 22/0.4kV
  • Tổ đấu dây: Dyn11/ Yyn0
  • Tổn hao không tải cực đại (Po): 980W
  • Tổn hao ngắn mạch cực đại (Pk): 8550W
  • Dòng điện không tải cực đại (Io): 1%
  • Điện áp ngắn mạch nhỏ nhất (Uk): 5%
  • Tiêu chuẩn: TCVN 6306 (IEC 60076); QĐ số 62 / QĐ - EVN
  • Tiêu chuẩn chất lượng : ISO 9001:2015; ISO 14001:2015

Tính năng nổi bật của máy biến áp Solar 1000kVA - 22/0.4kV

Máy biến áp solar 1000kVA là một sản phẩm chất lượng cao của MBT, được thiết kế sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng ở tất cả các khâu từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến kiểm thử sản phẩm đầu ra. Máy biến áp 1000kVA của MBT đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của các chủ đầu tư khắp cả nước và khẳng định được vị thế trên thị trường máy biến áp, thiết bị điện tại Việt Nam và trên thế giới bởi những ưu điểm vượt trội:

- Hoạt động sản xuất máy biến áp 1000kVA của MBT được kiểm soát và quản lý chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trong mọi khâu từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cho đến thiết kế, vật tư, sản xuất, lắp ráp, thử nghiệm, đóng gói, giao hàng, hậu mãi đều hoạt động theo những quy trình nghiêm ngặt và có liên kết logic với nhau.

- Việc MBT tiên phong áp dụng và thực hiện quy trình hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 đã cho ra đời sản phẩm máy biến áp 1000kVA chất lượng cao, thân thiện nhất với môi trường.

- Đây là sản phẩm máy biến áp MBT đã áp dụng hệ thống công nghệ thông tin để điều khiển, quản lý toàn bộ hệ thống điện từ xa một cách an toàn và dễ dàng.

- Các bộ phận của máy biến áp từ vỏ máy, lõi máy được thiết kế gia công tinh xảo bởi dây truyền máy móc hiện đại, tiên tiến và đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho máy biến áp 1000kVA.

- Chứng chỉ ISO/IEC 17025:2017 khẳng định chất lượng kỹ thuật của MBT đáp ứng được yêu cầu của tất cả các tiêu chuẩn quốc tế chuyên biệt cho phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn.

Sản phẩm máy biến áp 1000kVA của MBT được thử nghiệm tại phòng thử đạt chuẩn Châu Âu đảm bảo máy vận hành có độ ồn rất thấp, khả năng chống ngắn mạch mạnh mẽ, mức độ chống tia sét gần như tuyệt đối, khả năng chịu quá tải cao và bền bỉ trước khi xuất xưởng, từ đó tạo sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng, quý chủ đầu tư.

Một điều đặc biệt ở máy biến áp này đó là bên cạnh việc đáp ứng các tiểu chuẩn chung của máy biến áp theo tiêu chuẩn Quốc tế IEC và các yêu cầu riêng đối với các dự án năng lượng mặt trời. Máy biến áp (MBT) của chúng tôi vẫn đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn của ngành điện lực trong nước như: QĐ62/EVN; QĐ2608/SPC; QĐ3079/CPC; QĐ1011/NPC; 8525:2015...

Đặc điểm của máy biến áp Solar 1000kVA - 22/0.4kV MBT

Lõi máy biến áp

- Lõi được chế tạo từ thép Silic có tính dẫn từ tốt và kháng oxi hóa cao. Lõi thép của máy chế tạo từ nhiều lá thép rất mỏng với bề dày từ 0,3 - 0,5mm, mặt ngoài có sơn cách điện được ghép với nhau thành mạch vòng khép kín. Mục đích của việc ghép các lá thép mỏng với nhau giúp giảm năng lượng bị tổn thất xảy ra trong quá trình hoạt động của máy do dòng điện xoáy Foucault.

- Tôn Silic MBT sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Nippon Steel, Nhật Bản.

Dây cuốn máy biến áp

- Dây cuốn gồm có cuộn dây sơ cấp và cuộn thứ cấp có cấu trúc thiết kế tuyệt vời giúp máy hoạt động một cách hiệu quả. Lõi máy được sản xuất từ dây đồng tráng men EI/AIW (220oC) đạt tiêu chuẩn IEC 60851, JSI C 3202-1994 đảm bảo các chỉ số kỹ thuật như độ mềm dẻo, bám dính, độ bền điện, giãn dài, độ đàn hồi và chịu dầu biến áp giúp giảm dòng điện xoáy Foucault trong quá trình vận hành.

Đặc biệt dây đồng do MBT sử dụng được nhập khẩu từ nhà cung cấp Ngohan - Hàn Quốc.

Nguyên lý hoạt động của máy biến áp solar

Năng lượng điện được tạo ra bằng cách chuyển đổi quang năng thành dòng điện một chiều bằng cách sử dụng các tế bào quang điện. Dòng điện một chiều được tạo ra được biến đổi thành dòng điện xoay chiều bằng bộ biến tần và dòng điện xoay chiều được kết nối với lưới điện bằng một máy biến áp nâng cấp. Tiêu chuẩn quốc tế áp dụng cho máy biến áp solar là IEEE C57.159 2016 “Hướng dẫn IEEE về máy biến áp để ứng dụng trong hệ thống phát điện quang điện phân tán (DPV)”

Đặc điểm vận hành và thiết kế của máy biến thế solar

Tải và điện áp không đối xứng: Điện áp biến tần và dòng tải đến 3 pha của máy biến áp có thể không cân bằng. Nếu máy biến áp được cung cấp bởi nhiều hơn một biến tần, có khả năng một trong các bộ biến tần không hoạt động và điều này có thể tạo ra tải không cân bằng của cuộn dây. Điện áp và dòng điện không cân bằng có thể tạo ra dòng rò quá mức gây nhiệt cuộn dây bên trong máy biến áp.

Cuộn dây: Các cuộn dây hạ áp được ghép nối xếp chồng lên nhau theo chiều dọc với số lượng cuộn dây cao áp được chia nhỏ bằng nhau là thiết kế để giảm ảnh hưởng của sự mất cân bằng. Đặc tính trở kháng sẽ được xác định dựa trên hệ thống biến tần và số bộ biến tần được kết nối với máy biến áp.

Hiện diện của dòng điện một chiều trong cuộn dây: Có khả năng dòng điện một chiều có thể đến cuộn dây được cấp biến tần, điều này có thể làm tăng dòng điện từ hóa lõi và đỉnh dòng khởi động.

Hình dạng sóng của đầu ra biến tần: Hình dạng sóng của 2 hoặc nhiều biến tần được kết nối với một máy biến áp có thể không được đồng bộ hóa. Điều này có thể gây ra sự thay đổi hình dạng sóng và sóng hài cũng như nhiễu loạn từ thông.

Tổn thất và hiệu suất của máy biến áp: Máy biến áp solar được thiết kế với tổn thất không tải tương đối thấp vì máy biến áp lấy điện từ hệ thống vào ban đêm. Hiệu quả ở một chu kỳ tải cụ thể được tối ưu hóa để có được nền kinh tế vận hành tổng thể. Nếu hệ thống điện được thiết kế với cơ sở lưu trữ điện như hệ thống ắc quy thì máy biến áp sẽ hoạt động dưới tải liên tục và mức hiệu suất có thể được cố định trên cơ sở này.

Cân nhắc dòng điện khởi động: Cuộn dây hạ áp của máy biến áp solar thường ở gần lõi và do đó điện kháng lõi không khí của cuộn dây này thấp. Dòng khởi động khi bật hạ áp tương đối cao.

Thiết kế nhiệt: Hệ thống làm mát máy biến áp solar được thiết kế để xem xét ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ môi trường tại vị trí, đường cong phụ tải, ảnh hưởng của sóng hài, ảnh hưởng của tải phản kháng.

Cân nhắc ngắn mạch: Cấu hình cuộn dây và vị trí ngắn mạch trên máy biến áp ảnh hưởng đến cường độ và phân bố ngắn mạch. Ảnh hưởng của các điều kiện ngắn mạch khác nhau của máy biến áp sẽ phải được xem xét đối với thiết kế bao gồm - ngắn mạch trên cao áp của máy biến áp, ngắn mạch trên bất kỳ một hoặc nhiều hạ áp của máy biến áp và ngắn mạch giữa hai bất kỳ hạ áp của máy biến áp.

Thực hành lắp đặt và vận hành đặc biệt: Các bộ biến tần được kết nối với cuộn dây hạ áp nối sao của máy biến áp, và do đó trung tính được giữ nổi (trung tính không được nối đất hoặc nối đất). Đó là một thực hành thiết kế an toàn để giữ cho trung tính được cách ly bên trong máy biến áp. Máy biến áp được sử dụng có tấm chắn tĩnh điện chỉ được nối đất một điểm.

Tối ưu hóa thiết kế về tổn hao và nhiệt độ làm việc của máy biến áp Solar, đảm bảo máy vận hành với chu kỳ tải ngày đêm hợp lý, giúp giảm thiểu nguyên vật liệu, giá thành của máy mà vẫn đảm bảo độ bền làm việc,...

Sản xuất điện từ hệ thống quang điện không tạo ra khí thải carbon. Tuy nhiên, dầu khoáng được sử dụng cho máy biến áp solar nó không thân thiện với môi trường. Các lựa chọn được sử dụng hiện nay là máy biến áp chứa đầy dầu có thể phân hủy sinh học, máy biến áp nhựa đúc loại khô và máy biến áp loại khô.

Lý do nên chọn mua máy biến thế solar của MBT

Nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành năng lượng tái tạo, năng lượng mặt trời. MBT đã xây dựng chương trình phát triển máy biến áp năng lượng mới để phục vụ cho các dự án điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam và trên thế giới.

Qua nghiên cứu và thu thập dữ liệu theo dõi vận hành của các dự án năng lượng mặt trời trong và ngoài nước. MBT đã xây dựng các phương án thiết kế sử dụng phù hợp cho máy biến áp Solar, đảm bảo vận hành bền bỉ với các điều kiện đặc thù của hệ thống Solar Inventor.

Bên cạnh việc đáp ứng các tiêu chuẩn chung của máy biến áp theo các tiêu chuẩn IEC và các yêu cầu riêng đối với các dự án năng lượng mặt trời. Máy biến áp Solar của MBT vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của ngành điện lực trong nước như: 62/QĐ - EVN, 2608/QĐ - EVN SPC, 3079/QĐ - EVN CPC, 1101/QĐ - EVN NPC, 8525:2015 ... Với hiệu suất năng lượng vận hành của máy biến áp ở mức cao, tổn hao vận hành ở mức thấp, làm tăng giá trị kinh tế cho các dự án mặt trời.

Những thiết kế của máy biến áp Solar MBT có dải công suất từ 250kVA đến 6500kVA, hoàn toàn phù hợp với các thông số của hệ thống biến tần trên thị trường như: SMA, ABB, Sun Grow, Hyosung, Solid, Fronius, Dasstech ... với chi phí tối ưu đảm bảo tiến độ giao hàng và độ tin cậy cho dự án.

Máy biến áp solar là sản phẩm thế mạnh của Công ty Cổ phần Chế tạo biến thế điện lực Hà Nội (MBT). Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp máy biến áp uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất máy biến áp cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ cao, trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, các sản phẩm và dịch vụ của công ty từ lâu đã được thị trường đánh giá cao.

Với phương châm kinh doanh là: “Chất lượng dưỡng niềm tin”, khách hàng khi đến với MBT sẽ luôn nhận được các sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, thời gian giao hàng nhanh nhất và dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Liên hệ ngay 0913 006 538 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhận báo giá máy biến áp ưu đãi nhất.

Những sản phẩm máy biến thế chủ lực của MBT

Tìm hiểu các sản phẩm của MBT tại đây: https://mbt.com.vn/san-pham

Máy biến áp một pha

Máy biến áp ngâm dầu 3 pha

Máy biến áp Amorphos

Máy biến áp khô 3 pha công suất đến 3200kVA

Sản phẩm tủ điện RMU - trạm kios hợp bộ, trạm trụ tích hợp một cột

Máy biến áp Solar cho điện năng lượng mặt trời

Thiết bị đóng cắt recloser Schneider

Tìm hiểu về cấu tạo chung và nguyên lý hoạt động của máy biến áp tại đây: mbt.com.vn/tin-tuc/may-bien-ap-cau-tao-va-nguyen-ly-hoat-dong

Tại MBT, chúng tôi luôn trân trọng mọi cơ hội được hợp tác và phục vụ khách hàng. Với nền tảng vững chắc về công nghệ và kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho đối tác và quý khách của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của quý vị trên con đường hội nhập và phát triển.

Lưu ý khi lắp đặt máy biến áp, trạm biến áp: mbt.com.vn/tin-tuc/may-bien-ap-mot-pha-luu-y-lap-dat-bien-ap

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt máy biến áp, tủ điện RMU, trạm biến áp, Recloser vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN MBT

Website: https://mbt.com.vn/ hoặc https://vietnamtransformer.com/

Hotline: 0913.006.538

Email: info@mbt.vn

Địa chỉ: Điểm công nghiệp Sông Cùng, xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng, Hà Nội

Công ty Cổ phần Chế tạo Biến thế Điện lực Hà Nội

13YRS Nhà Cung Cấp Normal

Điểm CN Sông Cùng, xã Đồng Tháp, Đan Phượng, Hà Nội

: 0913006538

Nghành nghề: Dây Điện và Cáp Điện , Nhà Thầu Cơ Điện, Cơ Điện Công Trình , Động Cơ Điện - Sản Xuất, Chế Tạo Và Nhập Khẩu Động Cơ Điện , Máy Phát Điện , Thiết Bị Điện - Nhập Khẩu và Phân Phối Thiết Bị Điện ,

Fax:

Email: tranhiep8109@gmail.com

website:

Sản phẩm chính: Máy biến áp dầu 3 pha, máy biến áp dầu 1 pha, máy biến áp khô, tủ điện, trạm điện


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan