Kệ kho hàng Push Back
Mã SP: KKPSVNT

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Kệ push back là mẫu kệ kho hàng phù hợp với nhà kho cỡ lớn như ở các khu công nghiệp. Với khả năng lưu trữ lớn, giá thành cạnh tranh, kệ kho Push Back đang là sự lựa chọn của khá nhiều doanh nghiệp có kho hàng.

Kệ push back là gì?

Kệ Push back là loại kệ tải trọng nặng với tải trọng cực lớn. Kệ có thể sử dụng từ kho thường, kho lạnh đến kho ngoài trời rất đa dạng. kệ kho push back Hệ thống kệ push back bao gồm một cặp ray dẫn hướng nghiêng và một chuỗi các khung đỡ pallet được dẫn hướng trên 2 thanh ray. Kệ hoạt động bằng hệ thống các pallet trên cùng ngăn được đặt trên những xe trượt và lần lượt trượt hết vào trong. Khi lấy hàng ra các xe trượt sẽ tự động trôi về phía trước vào khoảng trống.  Kệ được thiết kế lắp ráp hoàn toàn với bulong, móc ngoàm tạo điều kiện cho việc tháo lắp, di chuyển kệ một cách dễ dàng, linh hoạt trong việc thay đổi chiều cao các tầng để hàng cho phù hợp.

Đặc điểm lưu trữ kệ push back

Kệ Push Back là hệ thống lưu trữ hàng hàng hóa pallet, kệ bao gồm hai mặt chứa pallet đối xứng, với mỗi bên là từ 2- 4 pallet. So với các mẫu kệ kho khác trên thị trường hiện nay thì kệ push back mang lại khả năng lưu trữ cùng lúc lớn hơn gấp 2 đến 3 lần. Đó là lý do, kệ ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong lưu trữ.  Kệ push back giúp tăng hiệu quả lưu trữ trong kho, nhất là những kho hàng với quy mô lớn nhờ tận dụng chiều cao của kho để chứa hàng, thích hợp với nhiều loại, kích thước pallet khác nhau. Kệ hoạt động với phương thức đẩy hàng vào trong tương đồng với mô hình hoạt động của kệ Drive-in. Tuy nhiên với kệ push backthì xe nâng không cần phải đi vào sâu, từ đó tăng hiệu suất chứa hàng lớn hơn.  Khách hàng có nhu cầu mua kệ kho Push Back của VNT vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

:

Nghành nghề:

Fax:

Email: kecongnghiepvnt@gmail.com

website:

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan