Hạt Katalox (Đức) lọc phèn khử phèn
Mã SP: Katalox (??c)

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XUYÊN VIỆT

14YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

 1. Nước phèn và hạt lọc Katalox :


Nước nhiễm phèn (loại nước có vị chua, mùi tanh và làm quần áo bị ố vàng khi giặt) thường gây ra rất nhiều phiền toái cho cuộc sống của bạn. Hơn thế nữa, sử dụng nước nhiễm phèn trong thời gian lâu dài sẽ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng như gia tăng các bệnh về đường ruột, da liễu…

Chính vì thế, để đảm bảo an toàn trong sử dụng, nước phèn cần phải được lọc sạch để khử sắt, khử màu và khử mùi… bằng các loại vật liệu lọc và thiết bị lọc nước. Một trong những loại vật liệu có khả năng lọc tốt nước nhiễm phèn phải kể đến chính là hạt lọc Katalox của Đức.

Hạt Katalox là loại hạt tự nhiên vi khoáng có độ tinh khiết aluminosilicat cao. Hạt Katalox được sản xuất bằng một quá trình đặc biệt đó là được ngâm tẩm và sau đó phủ MnO2 có thể lọc các hạt nhỏ như 2-3 micron. Các lớp phủ đóng vai trò như một chất bảo vệ cho chất ngâm tẩm.

Hạt Katalox là một phương thức xử lý sắt mới mang tính cách mạng tại Đức. Hạt Katalox được sản xuất theo phương pháp sử dụng Mangan dioxide nhưng chỉ ở mức 10% nên vật liệu nhẹ hơn và dễ dàng rửa ngược, bớt lãng phí nước.

Với công nghệ đột phá, vật liệu lọc nước  hạt Katalox giúp xử lý hiệu quả sắt và Mangan trong nước giúp nguồn nước trong, sạch và an toàn hơn cho người sử dụng. Nguồn nước sau khi lọc hoàn toàn đáp ứng các chỉ tiêu về chất lượng của Bộ Y Tế nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước.


2. Hạt Katalox là hạt gì ?


Hạt lọc Katalox là sản phẩm được phân phối bởi công ty Môi Trường Xuyên Việt với những đặc tính kỹ thuật như sau:

Xuất xứ: Đức.

Đặc tính kỹ thuật:

Được chứng nhận bởi tiêu chuẩn NSF/ANSI 61.
Phạm vi hoạt động pH: 5,8-10,5.
Bộ lọc xuống đến: 2-3 micron.
Lưu lượng nước: 6-12 gpm/Sq.
Tác dụng: Loại bỏ các chất rắn lơ lửng, trầm tích, độ đục, hữu cơ, vi khuẩn, màu, sắt, mangan, hydrogen sulfide, đồng, kẽm và các kim loại nặng.


Ưu điểm của hạt lọc Katalox:

Các hạt Katalox có hình dạng góc cạnh, thô ráp bề mặt xốp nên có thể lọc nước xuống đến 2-3 micron.
Bề mặt thô ráp và độ xốp rất cao của hạt Katalox cung cấp một diện tích bề mặt rất lớn giúp làm tăng hiệu quả lọc bụi bẩn, bùn và chất rắn lơ lửng.
Hạt Katalox có khả năng loại bỏ Asen, sắt, mangan, H2S và một số kim loại khác với một hệ thống đơn giản mà không cần sự hỗ trợ của thuốc tím (KMnO4) hoặc Clo.
Hạt Katalox có thể được vận hành ở tốc độ dòng chảy là 12 gmp/sq. ft (30 m/h) với một áp suất duy nhất và nó chỉ cần thời gian là 5 – 10 phút rửa ngược với tốc độ dòng chảy là 5,5 gpm/sq ft (13 m/h).
Thời gian sử dụng lâu. Có thể thay thế sau 7 – 10 năm sử dụng.
Tiết kiệm không gian khi sử dụng, chi phí hoạt động thấp (điện, chi phí bơm…).


3. Nơi bán hạt lọc Katalox (Đức) lọc nước phèn:


Với những kinh nghiệm có được trong lĩnh vực vật liệu lọc nước, Công ty Môi Trường Xuyên Việt sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm hạt katalox cũng như các loại vật liệu lọc nước phù hợp cho nhu cầu của mình và giá cả hợp lí nhất.

Hãy liên hệ với Công Ty Môi Trường Xuyên Việt để được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn !
Địa chỉ : 537/18/4 , Đường Nguyễn Oanh , Phường 17, Quận Gò Vấp , TPHCM.
HotLine : 0903.018.135 – 0918.280.905.
Email: moitruongxuyenviet@gmail.com – vatlieuloc@gmail.com.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XUYÊN VIỆT

14YRS Nhà Cung Cấp Normal

537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

: 0903018135

Nghành nghề: Môi Trường - Công Ty Môi Trường , Môi Trường - Thiết Bị Môi Trường ,

Fax:

Email: vattuthietbilocnuoc@gmail.com

website:

Sản phẩm chính: Than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi thạch anh, vật liệu lọc nước, vật liệu lọc, vật tư lọc nước, than hoạt tính ấn độ


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan