Kệ kê hàng pallet
Mã SP: KH1
3.000.000 VND

VinatechJSC

13YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Để lưu trữ hàng hóa có tải trọng lớn đặc biệt là tại các kho hàng, xưởng sản xuất có số lượng hàng hóa nhiều. Các mẫu kệ kho thường sử dụng kệ pallet giúp quá trình vận chuyển hàng hóa trong kho bãi thuận lợi và tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng nhà kho trang thiết bị.

Kệ kê hàng pallet Selective

Kệ kho Selective là mẫu kệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay do tính tiện dụng và khả năng lưu trữ của kệ kho hàng, kệ được nhiều chủ đầu tư nhà kho lựa chọn sử dụng cho việc lưu trữ hàng hóa trong kho bằng pallet. Hệ thống kho hàng có khả năng lựa chọn lên tới 100% phù hợp với hầu hết các mẫu kệ kho hàng, xe nâng hàng hiện nay.

Mẫu kệ Selective phù hợp với hầu hết các loại kích thước xe nâng hiện nay. Hệ thống kệ kê hàng pallet Selective là mẫu kệ chứa hàng đơn giản nhất trong số các mẫu kệ chứa hàng tải trọng công nghiệp nặng hiện nay. 

Kệ kê hàng pallet Drive- In

Kệ Drive-In được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn sử dụng vì hiệu quả lưu trữ và giá thành đầu tư phù hợp. Kệ hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng FEM của EU với độ chắc chắn vì cấu trúc an toàn mang lại khả năng lưu trữ đạt mức độ quy chuẩn nhưng vẫn bảo đảm độ an toàn cho người sử dụng.

Các pallet hàng được đặt cạnh sát nhau dọc theo chiều sâu của hệ thống rãnh đỡ bằng rail. Xe nâng xuất nhập hàng hóa bằng cách đi sâu vào bên trong kệ để thao tác nên hoàn toàn loại bỏ diện tích dành cho lối đi.

Hệ thống kệ kê hàng pallet Drive- In hoạt động theo nguyên lý LIFO ( Last In First Out) thức là với mỗi Pallet nào xếp vào trước thì cũng sẽ được lấy ra trước. Với phương pháp lấy hàng này giúp doanh nghiệp tăng khả năng lưu trữ tối đa cho toàn bộ hệ thống nhà kho, xưởng sản xuất.

Kệ kê hàng pallet Double Deep

Hệ thống kệ Double Deep ( Kệ đôi sâu) là dạng kệ có 2 pallet chứa hàng để sâu vào bên trong giá kệ tăng sức chứa hàng hóa. Cấu tạo kệ được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking nên giảm được lối đi dành cho xe nâng, tăng diện tích sử dụng nhà kho. Kệ được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các Pallet chứa hàng cả về kích thước và trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.

Kệ có cấu tạo bằng các thanh sắt thép riêng biệt liên kết với nhau bằng hệ thống bulong ốc vít chắc chắn. Nên kệ dễ dàng tháo ráp di chuyển kệ trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng mâm sao cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ.

Hệ thống kệ Double Deep cũng là một dạng kệ kho tự chọn ( Selective) được tạo thành do 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau, do vậy diện tích sàn không tăng lên. Nguyên lý hoạt động của Pallet để vào sau phải lấy ra trước theo nguyên tắc Vào sau – Ra trước. Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

Kệ hàng pallet di động( Mobile Rack)

Kệ kê hàng pallet di động có cấu tạo từ dãy 1 dãy kệ selective đôi phần đế chân có lắp hệ thống dẫn động điều khiển Plc ,bình thường các dãy kệ xếp sát vào nhau, khi cần nhập hàng vào bất kì dãy kệ nào, chỉ cần ấn nút hệ thống sẽ di chuyển hướng ra tạo lối cho xe nâng vào xếp hàng hóa.

Hệ thống kệ sắp xếp giáp lưng vào nhau nên chỉ có một lối đi xe dành cho xe nâng ở cuối dãy. Nhờ vậy giúp chủ đầu tư tiết kiệm được diện tích sàn sử dụng dành cho không gian lối đi riêng.

Chi phí đầu tư cho kệ mobile rack cao hơn các loại kệ khác cùng tải trọng. Kệ sử dụng được với hầu hết các loại xe nâng hàng phổ biến trên thị trường. Hàng hóa xếp dỡ dễ dàng như kệ selective với thời gian các dãy kệ di chuyển khoảng 30 giây.

Kệ kê hàng pallet di động sử dụng phù hợp tại hệ thống các kho lạnh, ứng dụng vào những ngành công nghiệp không cần nhiều lối đi và không phụ thuộc tốc độ di chuyển hàng hóa.

 

VinatechJSC

13YRS Nhà Cung Cấp Normal

Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

: 0902100583

Nghành nghề: Máy móc Cơ Khí, Thiết Bị Cơ Khí ,

Fax:

Email: vinatechjschn@gmail.com

website: https://vinatechjsc.vn

Sản phẩm chính: kệ siêu thị, kệ kho hàng


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan