Hệ Thống Băng Tải Lòng Máng
Mã SP:

Cơ Khí Kiến Thức - Công Ty TNHH Cơ Khí Kiến Thức

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

 Hệ thống Băng tải lòng máng sử dụng cho công việc vận chuyễn hàng hoá từ điểm A-B.hàng hoá là các sản phẩm như vật liệu rời như lúa gạo, đá, bắp… Giúp công việc Luân chuyển hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng cho việc sử dụng hàng hoá ở khâu kế tiếp theo sẽ được tron ​​vẹn và nhanh chóng cho người dùng.

Băng tải lòng máng có rảnh giửa như cái máng để vận chuyễn hàng hóa xá, gạo. . . qua các nơi dể dàng nhanh chóng cho nhà sưởng, xí nghiệp. Với kỹ thuật chuyên môn chúng tôi cho ra đời băng tải lòng máng phù hợp cho quý doanh nghiệp sử dụng dể dàng, hiệu quả nhất.

Như hình ảnh trên, băng tải lòng máng dài, rộng và nhanh hay chậm tuỳ theo yêu cầu khách hàng cho việc sử dụng. Giá thành tùy theo yêu cầu khách mổi loại dài, ngắn, rộng, hẹp, tải trọng .. . thường thì giá thành từ 4tr / m tới.

Để được chính xác hơn cho việc đặc hàng và hiểu về sản phẩm cũng như giá thành vui lòng liên hệ trực tiếp vào phòng kinh doanh để được khảo xác cụ thể hơn. Chúng tôi có nhân viện tư vấn, thiết kế trực tiếp đến khách hàng.

mail: bangtaikienthuc@gmail.com, Tú 0944149459

www.cokhikienthuc.com.vn, www.bangtaikienthuc.com

www.cokhikienthuc.com.vn

Cơ Khí Kiến Thức - Công Ty TNHH Cơ Khí Kiến Thức

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

:

Nghành nghề: Băng Tải - Các Công Ty Băng Tải ,

Fax:

Email: bangtaikienthuc@gmail.com

website: www.bangtaikienthuc.com

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan