sim thăng long sim số đẹp giá rẻ
Mã SP: 12345
800.000 VND
1.000.000 VND -20%

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

 Sim Thăng Long - Sim số đẹp, sim giá rẻ
Email ĐK: Simthanglong1006@gmail.com
User name: simthanglong
Giới thiệu: Sim Thăng Long là một trong những đơn vị cung cấp sim lớn nhất toàn quốc, luôn mang đến sự tin cậy cũng như hài lòng cho mọi khách hàng.
Địa chỉ: 22 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 024 6666 6666
Email: Simthanglong1006@gmail.com
Website: https://simthanglong.vn
File LOGO: https://simthanglong.vn/images/sim-so-dep-simthanglong.vn.png
Headline: Sim Thăng Long - Sim số đẹp chất lượng, giá rẻ nhất Việt Nam
Description: Sim Thăng Long là một trong những thương hiệu luôn quan tâm đến những nhu cầu của khách hàng và cung cấp ra những sim số đẹp và giá rẻ nhất
Hastag: #Simthanglong, #Simsodep, #simgiare

Bài giới thiệu: Sim Thăng Long được xem là hệ thống phân phối sim số đẹp lớn nhất – Uy tín nhất Việt Nam với hơn 12 triệu Sim Số Đẹp, Sim Phong Thủy, Sim Năm Sinh… của tất cả các nhà mạng lớn tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu về sim số đẹp của Quý khách hàng và giao hàng trên toàn quốc. Tất cả những sản phẩm sim tại Sim Thăng Long đều sẽ được đăng ký miễn phí thông tin chính chủ và được cung cấp từ các nhà mạng lớn nhất Việt Nam như Viettel, Vinaphone, Mobifone hay nhà mạng Vietnamobile hoặc Gmobile, iTelecom. Để tìm được sim số đẹp ưng ý, quý khách hàng có thể truy cập website: Simthanglong.vn hoặc liên hệ hotline: 024.6666.6666 để được nhân viên tư vấn cụ thể khi có nhu cầu tìm sản phẩm sim phù hợp. Quý khách hàng cũng có thể tìm đến hệ thống cửa hàng của Sim Thăng Long trên nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước để được nhân viên bán hàng tư vấn và giúp lựa chọn được số sim ưng ý.

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

:

Nghành nghề:

Fax:

Email: Simthanglong1006@gmail.com

website:

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan