kệ kho lạnh - Đặc điểm Cấu tạo chi tiết có thể bạn chưa biết
Mã SP: KKL

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Ai cũng biết kệ kho lạnh là thiết bị chuyên hỗ trợ công tác lưu kho cho những kho hàng lạnh, tuy nhiên để thực sự hiểu về đặc điểm, cấu tạo cũng như các ứng dụng khác của những loại kệ này thì không phải ai cũng biết.


Tổng quan về kệ kho lạnh
Kệ trong kho lạnh là những chiếc kệ chứa hàng được thiết kế dành riêng cho các kho làm lạnh, đông lạnh, nơi nhiệt độ bảo quản xuống thấp đến cực thấp, có khi -60℃. Loại kệ này được chế tạo từ bộ khung sắt thép cao cấp, bên ngoài sắt thép phủ sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu khả năng chống gỉ, chống oxi hóa cực kỳ cao.
Cấu tạo chi tiết
Cột chịu tải: nắm giữ vị trí quan trọng trong giá kệ, chịu lực trực tiếp từ hàng hóa nên rất được chú trọng trong khâu tuyển chọn nguyên vật liệu và sản xuất.
Thanh giằng: dạng ZP hoặc ZM bắt ngang cột chịu tải là nơi đặt pallet hoặc mâm sàn.
Thanh beam: liên kết trực tiếp với cột chịu tải nhằm phân tán lực trên giá kệ.
Ngoài ra, đối với những thiết kế không yêu cầu cao về mặt tải trọng, lúc này hàng hóa không cần cố định trước pallet mà phải được đặt trực tiếp trên mâm sàn trên giá kệ.
Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn
- Tải trọng: tối đa 6000kg
- Vật liệu thép cao cấp nhập khẩu theo tiêu chuẩn SS400
- Chân trụ omega dập lỗ
- Sơn tĩnh điện tiêu chuẩn châu Âu quy trình nghiêm ngặt
Chi tiết về thông số kỹ thuật khác của các bộ phận phụ thuộc vào từng thiết kế kệ kho lạnh cụ thể. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kệ kho hàng sẽ tư vấn miễn phí cho bạn chi tiết nhất.

Xem thêm Quy trình sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu: http://eurorack.vn/vn/quy-trinh-son-tinh-dien.html


Ứng dụng khác của kệ kho lạnh
Nhờ được gia công theo những tiêu chuẩn đặc biệt, nên kệ để hàng trong kho lạnh hoàn toàn có đủ khả năng hoạt động và đem lại hiệu quả cực kỳ cao cho các kho hàng thường hạng nặng, tải trọng trung bình đạt 500kg/pallet.
Chi phí đầu tư ban đầu của dòng kệ này tương đối cao tuy nhiên bù lại vòng đời sản phẩm dài, vì thế nên nếu bạn có định hướng sử dụng dài hạn, đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Lưu ý: Để kho lạnh đạt hiệu suất tối đa, hệ thống kệ để hàng cần được phối hợp hiệu hiệu quả với dàn pallet. Một số loại pallet hoạt động tốt trong kho lạnh có thể nói đến như pallet nhựa, pallet sắt, pallet lưới - chúng giúp cố định, đặc biệt đảm bảo an toàn tránh để hàng hóa tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn hoặc va chạm với môi trường gây giảm sút chất lượng.

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

:

Nghành nghề:

Fax:

Email: lieu.ngobap@gmail.com

website:

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan