Tấm cao su các loại
Mã SP: 14

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ADH VIỆT NAM

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

 Tấm Cao Su Các Loại

Tấm cao su (Còn gọi là Cao su tấm hay cao su đặc) của chúng tôi sản xuất là sản phẩm đứng đầu thị trường về chất lượng, kích thước, hình thức, tính thẩm mỹ cũng như giá cả. Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền, bồi thường các khoản chi phí phát sinh nếu sản phẩm không đúng như yêu cầu và mục đích sử dụng theo hợp đồng.

Tấm cao su liên tục nhiệt

Với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, quy mô sản xuất lớn, đội ngũ công nhân lành nghề là thế mạnh rất lớn để khẳng định thương hiệu và phát triển thị trường, chúng tôi đang sản xuất và phân phối mặt hàng Tấm cao su (Cao su tấm) bao phủ khắp thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền bắc, đảm bảo tiến độ nhanh nhất của mọi công trình.

Chúng tôi có thể sản xuất được Tấm cao su có khổ rộng liền lên tới 2,5m; độ dày từ 1mm (1ly), 2mm (2ly), 3mm(3ly), 4mm(4ly), 5mm(5ly), 10mm(10ly), 20mm(20ly), 50mm(50ly), 100mm (100ly), .... Chiều dài tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy vào mục đích, công năng sử dụng của sản phẩm mà chúng tôi tư vấn các loại Tấm cao su chất lượng khác nhau để phù hợp, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Tấm cao su chịu lực chịu mài mòn

Ngày nay tấm cao su được ứng dụng đa dạng trong mọi lĩnh vực: Dùng giảm chấn, chống va đập, trải sàn trong nhà xưởng, xí nghiệp, sàn xe, sàn của tàu thuyền, dùng kê lót máy móc, chống rung, dùng làm gioăng cho các thiết bị công nghiệp, gioăng cao su chịu dầu, gioăng cao su chịu nước, gioăng mặt bích, tấm cao su chống mỏi chân,…

Trên thị trường Việt Nam đang có 6 loại tấm cao su :

- Cao su NR: Độ đàn hồi cao, độ bền hóa học tốt. Thường được sử dụng làm băng tải, màng cao su, chống mài mòn ống công nghiệp.

- Cao su CR: Thường có khả năng chống OZON, lão hóa và hóa học, tính chất cơ học tốt trong phạm vi nhiệt độ rộng.

- Cao su NBR: Khả năng chịu dầu tốt, được sử dụng rộng rãi trong khu công nghiệp

- Cao su SBR: Chống sốc, hoạt động tốt trong việc bám dính và niêm phong. Thường được sử dụng để đóng gói, băng tải cao su, lót bể, lót ống.

- Cao su EPDM: Chịu được thời tiết và ozon, khả năng chịu nhiệt tốt, nhiệt độ thấp và hóa chất.

- Cao su FKM (Viton): Có khả năng chống dầu, hóa chất, ozon, hơi nước….

Một số loại tấm cao su chúng tôi sản xuất:

- Tấm cao su chịu dầu: Được sản xuất 100% bằng nguyên liệu cao su chịu dầu nhập khẩu. Sản phẩm thường được sử dụng tiếp xúc trực tiếp được trong môi trường xăng dầu, hóa chất để làm các loại gioăng, trục cao su, ống dẫn nhiên liệu, các sản phẩm yêu cầu tính chịu dầu, không trương nở của cao su.Tấm cao su chịu dầu có độ bền kéo đứt cao, độ trương nở khi ngâm trong xăng dầu, hóa chất thấp. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, có các loại tấm chịu dầu như: Tấm cao su chịu dầu hoàn toàn; tấm cao su chịu dầu bề mặt.

Tấm cao su chịu dầu

- Tấm cao su chịu nhiệt: Chúng tôi sản xuất tấm cao su chịu nhiệt độ các loại theo yêu cầu sử dụng của khách hàng ở các mức độ nhiệt khác nhau, Tấm cao su chịu nhiệt 1200C đến 2000C, tấm cao su chịu nhiệt 2000C đến 3000C. Tấm có khả năng chống lão hóa tốt, kháng được các yếu tố như ozon, tùy thuộc vào nhiệt độ mà tấm tiếp xúc sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ, nếu nhiệt độ làm việc mà tấm tiếp xúc càng thấp thì tuổi thọ càng cao và ngược lại. Ứng dụng của Tấm cao su chịu nhiệt độ:

+ Tấm cao su chịu nhiệt độ trong các nhà máy gốm sứ, sản xuất thép.

+ Tấm cao su chịu nhiệt độ cho lò nướng, lò sấy.

+ Tấm cao su chịu nhiệt độ cho lò hấp, nồi hơi.

- Tấm cao su chịu lực: Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại tấm cao su chịu mài mòn, chịu lực lớn, chịu nhiệt độ cao. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tấm cao su có độ mỏng đến 1mm, độ dài không giới hạn, bề mặt phẳng đẹp, thẩm mỹ, đáp ứng đươc mọi yêu cầu chịu mài mòn, chịu lực theo yêu cầu. Một số ứng dụng của Tấm cao su chịu mài mòn, chịu lực. Tấm cao su sử dụng cho phòng phun bi, bắn cát. Tấm cao su chống rung, kê máy móc, giảm tiếng ồn, trong khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng.

Tấm cao su chịu lực chịu mài mòn

- Tấm cao su chống trượt: Với công nghệ thiết bị, hệ thống chế tạo khuôn mẫu hiện đại hàng đầu, chúng tôi sản xuất Cao su có khả năng chống trơn trượt, chống rung, chịu lực cực tốt. Sản phẩm được ứng dụng tại các nhà máy, nhà xưởng, phòng tập gym, trải sàn ô tô, trải sàn tàu thuyền, sàn nhà hàng, khách sạn, cao su chống mỏi chân, cao su trải bàn thao tác, .... Sản phẩm do chúng tôi sản xuất và phân phối luôn đảm bảo hình thức đẹp và chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chuyên sản xuất Tấm cao su chống trượt các loại vân, kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Các loại vân chống trượt thông dụng như: Vân karo, vân sọc dọc, vân quả trám, vân đồng tiền, vân dạng lỗ, dọc….

Tấm cao su chống trượt

- Tấm cao su chịu axit:chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại tấm cao su chịu hóa chất, chịu axit, chịu dầu, chịu nhiệt, kháng ozone, kháng kiềm, chống thấm, chống tĩnh điện, chống trượt, chống rung. Các tính chất của cao su làm ra tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, có độ bền cơ lý tốt, hệ số lão hóa cao, độ trương nở khi ngâm trong xăng, dầu, hóa chất thấp. Phục vụ cho các nhà máy phân bón, nhà máy xi măng, nhà máy sản xuất lân đạm, sản xuất hóa chất.

Tấm cao su chịu hóa chất

Kích thước Tấm cao su thông dụng:

Kích thước sản phẩm: Chúng tôi sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn và và kích thước theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mong muốn, các kích thước thông dụng:

+ Tấm cao su kích thước: (800 - 2500) x 1mm (chiều dài theo yêu cầu của khách).

+ Tấm cao su kích thước: (800 – 2500) x 2mm (chiều dài theo yêu cầu của khách).

+ Tấm cao su kích thước: (800 – 2500) x 3mm (chiều dài theo yêu cầu của khách).

+ Tấm cao su kích thước: (800 – 2500) x 5mm (chiều dài theo yêu cầu của khách).

+ Tấm cao su kích thước: (800 – 2500) x 8mm (chiều dài theo yêu cầu của khách).

+ Cao su tấm kích thước: (800 – 2500) x 10mm (chiều dài theo yêu cầu của khách).

+ Cao su tấm kích thước: (800 – 2500) x 15mm (chiều dài theo yêu cầu của khách).

+ Cao su tấm kích thước: (800 – 2500) x 20mm (chiều dài theo yêu cầu của khách).

+ Cao su tấm kích thước: (800 – 2500) x 30mm (chiều dài theo yêu cầu của khách).

+ Cao su tấm kích thước: (800 – 2500) x 40mm (chiều dài theo yêu cầu của khách).

+ Cao su tấm kích thước: (800 – 2500) x 50mm (chiều dài theo yêu cầu của khách).

+ Cao su tấm kích thước: (800 – 2500) x 100mm (chiều dài theo yêu cầu của khách).

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ADH VIỆT NAM

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

Số 292 Phúc Diễn - Phường Xuân Phương - Quận Nam Từ Liêm -Thành phố Hà Nội

: Hotline: 0888919555 - 0916222618

Nghành nghề: Cao Su Kỹ Thuật, Sản Phẩm Cao Su Kỹ Thuật , Cao Su - Sản Phẩm Cao Su ,

Fax:

Email: caosuadh@gmail.com

website:

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan