THUỐC THÚ Y VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO
Mã SP: 001

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

KHÁI NIỆM THUỐC THÚ Y

Thuốc thú y được định nghĩa là đơn chất hoặc hỗn hợp các chất gồm có dược phẩm, vaccine, sản phẩm sinh học , vi sinh vật, chất hóa học. Thuốc thú y được nghiên cứu trong phòng thú nghiệm, quan kiểm tra và cuối cùng là được phê duyện và sử dụng cho vật nuôi. Mục đích của thuốc thú y là để cứu chữa bệnh, phòng bệnh, thay đổi, cải thiện sức khỏe và phát triển, sinh đẻ của con vật.

Đây chính là dòng thuốc hiệu quả tham gia chăm lo, đảm bảo an toàn cho các vật nuôi khỏi mắc bệnh, giúp vật nuôi được phát triển, sinh trưởng tốt hơn . Các vật nuôi thường sử dụng thuốc thú y có thể kể tới như: Trâu, bò, lợn, gà, vịt, chim cút, chim cảnh, ngan, nghé, bê, nhím, thỏ, vv ...

Trên thị trường, dược phẩm thuốc thú y thành phẩm phải tuân thủ đúng luật pháp. Và là dược phẩm đã được kiểm định qua toàn bộ các bước trong tiến trình sản xuất, kể cả đóng gói trong bao bì, đính nhãn. Thêm vào đó phải qua điều tra chất lượng trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Đạt các chỉ tiêu chất lượng theo đúng hồ sơ đăng kí của công ty sản xuất, phân phối thuốc thú y Việt Nam.

Thuốc thú y được đóng gói theo lượng dược phẩm tổng hợp. Nó được trình bày bằng khối lượng tịnh, thể tích thực hay lượng theo số đếm.

PGS.TS Phạm Ngọc Thạch với công ty thuốc thú y Techvet

THUỐC THÚ Y CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Trên thị trường thời nay có nhiều dòng thuốc thú y như : Kháng sinh bột, dưỡng chất bột, dung dịch chích, tiêm ( hỗn dịch ), dung dịch / siro uống, dược phẩm thuốc sát trùng ...
Kháng sinh bột: Là dạng thuốc thú y dễ dàng hòa tan , có khả năng lẫn với thực phẩm, nước uống.
Dưỡng chất bột là: Là các sản phẩm được sản xuất ở dạng hạt nhỏ, khô tơi, có độ mịn định vị trước, có dược liệu. Loại này sẽ được đưa vào trong con vật theo đường miệng. Dưỡng chất bột có khả năng trộn vào món ăn cho con vật.
Nhiều sản phẩm là dưỡng chất bộ có thể kể tới, chẳng hạn như: Bột siêu nuôi béo, bổ gan thận, men sống lacto ...
Dung dịch chích ( hỗn dịch ): Là các sản phẩm thuốc thú y dạng lỏng , không tan được
Dung dịch siro uống : Là loại sản phẩm thú y, được chế biến dưới hình thức dung dịch siro, vô cùng đơn giản, dễ cho vật nuôi uống.
Thuốc sát trùng : là dòng thuốc thường xuyên sử dụng để tiêu diệt vi trùng chuồng trại, công cụ chăn chăn nuôi, lò làm thịt, công cụ vận tải thú y. Nó cũng sử dụng để sát trùng dụng cụ thú y như panh, dao, kéo , kim lúc giải phẫu cho vật nuôi, vật nuôi, vật nuôi ...

XEM THÊM CHI TIẾT: thuốc thú y

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

:

Nghành nghề:

Fax:

Email: Techvetjsc@gmail.com

website:

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan