Sữa Surecare Bone 900g
Mã SP: SUR08
319.000 VND
388.000 VND -18%

Bách Hóa Sữa

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Bạn cần nhiều thứ hơn là chỉ có canxi để giúp xương luôn chắc khỏe, dẻo dai, mà còn cần các dưỡng chất thiết yếu, khoáng chất, vitamin khác giúp hấp thụ canxi và tăng cường sức khỏe.

SURECARE Bone dưỡng chất bổ xương cho vóng dáng khỏe mạnh. SURECARE Bone được đặc chế một cách khoa học cung cấp các dưỡng chất thiết yếu Canxi, Colagen, vitamin D3, vitamin K2 giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe, với sự kết hợp của FOS giúp cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa, hỗ trợ sức đề kháng và giúp hấp thụ canxi.

Giúp hấp thụ Canxi.

Giúp xương chắc khỏe, dẽo dai

Hỗ trợ tiêu hóa và tăng sức dề kháng.

Công Dụng

Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp hệ xương của bạn luôn khỏe mạnh. SureCare Bone với công thức dinh dưỡng cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho xương như Vitamin D, Canxi, Magiê, FOS, MK7 hỗ trợ hấp thụ canxi tối đa và giúp xương chắc khỏe.

SureCare Bone chứa chất sơ FOS hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh. SureCare Bone là nguồn cung cấp Kẽm và Vitamin C, các dưỡng chất quan trọng cùng với Collagen. Collagen không chỉ giúp làn da trẻ trung, Collagen còn giúp xương luôn cứng cáp, dẻo dai, đồng thời chịu được các lực tác động lên cơ thể, giúp duy trì sự linh hoạt cho khớp. sữa bột SureCare Bone khi pha với nước sẽ được một thức uống bổ dưỡng, thơm ngon và ít chất béo.

Với SureCare Bone, bạn có thể chắc chắn rằng cơ thể bạn được cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp xương chắc khỏe. 

Điểm nỗi bật của Surecare Bone hộp 900g

- Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Surecare Bone tăng mật độ xương, giúp xương chắc khỏe, bảo vệ sụn, giúp khớp linh hoạt nhờ các thành phần: canxi nano, magiê, vitamin D3, K2-MK7 kẽm, collagen type II. Surecare Bone bổ sung MUFA, PUFA tốt cho tim mạch, ngoài ra còn hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ canxi nhờ bổ sung chất xơ (FOS) và vitamin D3, K2-MK7.

- Đây là thực phẩm cung cấp hệ dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng. Đối t

Bách Hóa Sữa

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

435 An Dương Vương, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh

: 0968267701

Nghành nghề: Sữa bột ,

Fax:

Email: trinhquocthai125@gmail.com

website:

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan