Quạt Hướng Trục
Mã SP: AFA.HP

Công ty Cổ Phần Cơ Điện TOMECO

31YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Quạt hướng trục công nghiệp AFA.HP được TOMECO thiết kế và chế tạo đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu lưu lượng lớn – áp suất cao:

Ứng Dụng

Thông gió, cấp khí tươi, hút khí thải trong các hệ thống đường ống trở lực lớn.

Hút khói sự cố, tăng áp buồng thang máy, sảnh thang trong các tòa nhà cao tầng, đáp ứng yêu cầu của hệ thống an toàn PCCC.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

Dòng sản phẩm quạt hướng trục hỗn hợp áp suất cao AFA-HP do TOMECO thiết kế & chế tạo có ứng dụng đặc biệt thích hợp cho các công trình chung cư cao tầng, phục vụ các nhu cầu hút khói trong tầng hầm, hút khói khi hỏa hoạn .v.v.

Nhờ vào khả năng chịu nhiệt độ tới 300°C trong vòng 2,5 giờ, sản phẩm quạt AFA-HP của TOMECO đóng vai trò quan trọng trong công tác tổ chức sơ tán, thoát hiểm cho người và tài sản ở khu vực xảy ra cháy.

Áp suất cao, lưu lượng lớn: Dòng sản phẩm quạt AFA-HP có áp suất có thể lên tới ~2.100Pa, lưu lượng tới trên 180.000m3 /h, phù hợp để lắp với các hệ thống đường ống thông gió có trở lực lớn.

Kết cấu bền vững: Vỏ quạt và guồng cánh được chế tạo bằng vật liệu thép tiêu chuẩn, INOX, thép tráng kẽm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tiết kiệm năng lượng: Quạt có hiệu suất cao, được lắp các loại động cơ một tốc độ, hai tốc độ hoặc vô cấp theo biến tần inverter, giúp giảm tối đa chi phí điện năng trong quá trình sử dụng.

ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC

Dòng khí qua quạt có nồng độ bụi dưới 150mg/m3, độ ẩm dưới 90%, nhiệt độ dòng khí dưới 80°C khi lắp các loại động cơ tiêu chuẩn. Khi lắp các loại động cơ đặc biệt, quạt có thể làm việc ở nhiệt độ 200/250/300°C trong 45 phút/1 giờ/2-2,5 giờ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ Phần Cơ Điện TOMECO

31YRS Nhà Cung Cấp Normal

53 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

: 02435631130

Nghành nghề: Công Nghiệp - Máy Móc và Thiết Bị Công Nghiệp ,

Fax:

Email: quattomeco@gmail.com

website:

Sản phẩm chính: quạt công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp, quạt thông gió gắn tường, quạt thông gió gắn trần, quạt tăng áp cầu thang, quạt thông gió tòa nhà, quạt thông gió tầng hầm, quạt thông gió nhà xưởng


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan