Pallet nhựa xanh giá tốt nhất TPHCM
Mã SP: PLN

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Giải quyết những điểm yếu còn tồn đọng của dòng pallet gỗ, pallet nhựa ra đời đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng pallet kê đỡ hàng hóa kho bãi. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng kệ pallet nhựa TPHCM, sự xuất hiện đúng lúc của bài viết này sẽ giúp bạn tìm được mẫu thiết kế ưng ý nhất với giá thành phải chăng nhất.
>>> Tham khảo: Thay vì pallet gỗ Hãy chọn pallet nhựa? 
Eurorack chuyên sản xuất và nhận gia công pallet nhựa xanh theo yêu cầu riêng của quý khách hàng. Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp pallet, chúng tôi cam kết đem đến dòng sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Pallet nhựa xanh Eurorack – Lựa chọn số 1 dành cho kho hàng của bạn
• Chất lượng nhựa đồng đều, chắc chắn
• Tải trọng lớn
• Hiệu quả kinh tế cao cho mục tiêu dài hạn
• Đầy đủ kích thước
• Hoạt động tốt trong cả kho thường lẫn kho lạnh
• Chống nấm mốc, gỉ sét tốt
Trực tiếp sản xuất và phân phối, pallet nhựa xanh Eurorack không phải đi qua khâu trung gian nào, nhờ vậy giá thành sản phẩm cực kỳ phải chăng so với thị trường cạnh tranh. Ngoài ra, dòng pallet nhựa sở hữu nhiều thiết kế, mẫu mã khác nhau, do đó thường không có giá niêm yết. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận được báo giá mới nhất trên thiết kế cụ thể, vui lòng liên hệ đến hotline miễn phí 0938 520 379. Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao của Eurorack luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.


Top 3 kích thước pallet nhựa xanh được ưa chuộng nhất
1. Pallet nhựa 1100 x 1100 x 120 (mm)
Pallet này có dạng hình vuông, thường được sử dụng chủ yếu trong các ngành hàng thực phẩm, kích cỡ vừa phải rất thích hợp với những sản phẩm nhỏ lẻ, dễ dàng xếp gọn và chồng lên nhau.
2. Pallet nhựa 1100 x 1100 x 150 (mm)
Kích thước pallet nhựa 1000 x 1000 x 150 (cm) cũng có dạng hình vuông, nhưng cỡ này dày hơn cỡ pallet trên, do đó phù hợp với hầu hết những sản phẩm công nghiệp hạng nặng, sức chứa tối đa trên pallet có thể lên đến
>1500kg tải trọng động, >4500kg tải trọng tĩnh.
Loại pallet này cũng được gia công đặc biệt chịu được nhiệt độ lạnh đến cực lạnh -20 đến -60 độ C.
3. Pallet xanh 1100 x 1200 x 150 (mm)
Kích thước 1100 x 1200 x 150 (mm) của pallet là kích thước trung bình, sử dụng nhiều trong việc kê các mặt hàng có kích thước trung bình hoặc kê hàng hóa khi di chuyển.
Kích thước nhỏ gọn rất thích hợp với những kho hàng hặng nặng trong quy mô vừa và nhỏ.
Trên đây là những kích thước pallet nhựa xanh được ưa chuộng nhất hiện nay. Qua đây, hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

:

Nghành nghề:

Fax:

Email: lieu.ngobap@gmail.com

website:

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan