PHÂN LOẠI BAO BÌ TỰ HỦY
Mã SP: 11

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

 Vài điều cần biết về bao bì tự hủy
Bao bì tự hủy là sản phẩm đã xuất hiện từ khá lâu, tuy nhiên không được nhiều người đón nhận. Người tiêu dùng Việt Nam đã quen với việc sử dụng túi nilon khi đi mua sắm hàng hóa từ nhiều năm qua. Theo ước tính, ở nước ta hiện nay có hàng triệu tụi nilon được thải ra môi trường mỗi ngày. Các túi nylon này đa số được làm từ những chất nhựa, dầu hỏa. Đây là những chất rất khó phân hủy. Và khi thải vào môi trường phải mất từ hàng chục năm cho tới vài trăm năm để chúng phân hủy hoàn toàn trong tự nhiên.

Chính vì vậy trong thời gian đợi phân hủy thì chúng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường đất, môi trường nước và các thành phần môi trường liên quan bởi túi nilon lẫn vào đất sẽ ngăn cản oxy đi qua đất, gây xói mòn đất, làm cho đất không giữ được nước, dinh dưỡng. Nhận thức được vấn đề đó, con người đã phát minh ra bao bì tự hủy sinh học. Những loại bao bì này có khả năng tự hủy trong môi trường tự nhiên, do đó sẽ không gây ảnh hưởng đến môi trường sống khi chúng bị thải ra ngoài.

Phân loại bao bì tự hủy
Bao bì tự hủy là thuật ngữ dùng để chỉ chung các loại bao bì có tính năng tự phân hủy. Tuy nhiên do vẫn chưa có thông tin chính xác nhất nên người dùng vẫn còn khá mập mờ về loại bao bì này. Ba loại bao bì phổ biến nhất hiện nay chính là:

Bao bì sử dụng nguyên liệu cellulose
Đây là loại bao bì dùng màng cellulose làm nguyên liệu cấu thành chính. Màng thực vật này có thể phân hủy hữu cơ và an toàn cho môi trường. Điều bất cập của loại hình này là phải cần có thiết bị máy móc riêng nên chi phí bỏ ra lớn, thường không được các nhà sản xuất áp dụng và sản xuất rộng rải.

Bao bì cơ học
Đây là các loại bao bì được sản xuất theo công nghệ nhựa phân hủy cơ học. Để sản xuất loại bao bì này cần phải dùng một chất hóa học trung gian nhập từ Mỹ có tên là D2W. Tùy theo nồng độ tính chất của các loại màng mà pha thêm chất D2W theo tỷ lệ nhất định để các túi, bao nhựa này sẽ phân hủy nhanh hay chậm, thường là từ 3-6 tháng. Tuy nhiên loại túi này chỉ phân hủy thành các mảnh vụn nhựa nhỏ li ti chứ không phân hủy hoàn toàn. Nếu bạn có ý định sử dụng loại túi này thì cần cân nhắc kĩ lưỡng.

Và cuối cùng là bao bì sinh học
Đây là loại bao bì được làm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ như bột bắp, bột mì dưới tác động của vi sinh vật có nhiều trong môi trường tự nhiên, bao bì sinh học này sẽ chuyển hóa thành những chất hữu cơ đơn giản, dễ hòa tan, thậm chí phân hủy thành khí carbondioxit (CO2) và nước (H2O).

Các loại bao bì này thường được sản xuất theo cuộn, có màu trắng đục. Quá trình phân hủy chỉ thực sự diễn ra khi tiếp xúc với các tác nhân bên ngoài như không khí, ánh sáng, nhiệt độ,…. Quá trình tự hủy sẽ diễn ra trong 2 tháng.

Hãy sử dụng bao bì tự hủy thay cho các túi nylon truyền thống. Điều này sẽ đóng góp trực tiếp vào sự phát triển chung của toàn xã hội cũng như bảo vệ an toàn cho các thế hệ sau. Bao bì tự hủy hiện đang được sản xuất theo đúng quy trình của Bộ Tài nguyên Môi trường tại Hoàng Thịnh Phát Plastic.

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ in bao bì giá rẻ Hoàng Thịnh Phát Plastic
Dịch vụ in bao bì giấy thiết kế theo yêu cầu
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ HOÀNG THỊNH PHÁT PLASTIC

CHUYÊN SẢN XUẤT : Túi PP, Túi PE, Túi HD, Túi OPP, In bao bì giá rẻ, In bao bì nhựa,

Túi siêu thị, Túi siêu thị tự phân hủy sinh học, Bao bì tự hủy, Túi ươm cây.

“ Chất Lượng Ưu Tiên, Giá Tiền Vừa Phải”

Hotline: 0945297676 – 0945197676

Website: www.hoangthinhphatplastic.com

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

:

Nghành nghề: Thiết kế , In Bao Bì , Túi Nilon PE, Túi PP, Túi HDPE , Công ty In ấn ,

Fax:

Email: baobihoangthinhphat86@gmail.com

website:

Sản phẩm chính: bao bì, túi xốp,bao bì túi nilon, bao bì nhựa, PE, LDPE, HDPE, PP, OPP,ZIPPER, PA


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan