Nên chọn mâm kệ sắt v lỗ kích thước bao nhiêu là tốt nhất?
Mã SP: MKS

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Bạn đã biết hiện nay mâm sắt dành cho kệ v lỗ có bao nhiêu kích thước? Và đâu mới là lựa chọn tốt nhất? Nếu chưa chắc chắn về lựa chọn của mình, bạn hãy thử tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Điểm danh các kích thước được ưa chuộng nhất
Thực chất kích thước mâm kệ sắt được quy định dựa trên quy cách (chiều dài x chiều rộng x chiều cao) của hệ thống kệ v lỗ. Tương ứng mỗi loại sẽ đem lại giải pháp hoàn hảo cho từng mặt hàng, ngành hàng nhất định.
Dưới đây là các kích thước được người dùng lựa chọn và đánh giá cao nhất hiện nay:

  • Chiều rộng tiêu chuẩn chuẩn 30; 40; 50; 60 (cm).
  • Chiều dài tiêu chuẩn 80; 90; 100; 120; 150 (cm).

Để đạt sức chứa tối đa, những kích thước trên thường được gia công trên khung sắt thép dày từ 0.7 đến 1.2mm bên cạnh 1 sóng chịu lực áp dụng với mâm rộng 30; 40; 50 (cm) hoặc 2 sóng chịu lực áp dụng với loại mâm rộng 60cm.
Lưu ý: Ngoài ra, hầu hết những doanh nghiệp sản xuất mâm sắt đều nhận gia công theo yêu cầu riêng bao gồm: kiểu dáng, kích cỡ hoặc màu sơn tĩnh điện khác với kiểu dáng truyền thống. Nên bạn không cần quá lo lắng về nhu cầu sử dụng riêng biệt của mình.
Trên đây là tập hợp những kích thước mâm kệ sắt v lỗ được ưa chuộng nhất hiện nay, giờ là lúc bạn xác định kích thước là tốt nhất dành cho mình.

Tham khảo: Kệ sắt v lỗ giá tốt chất lượng cao
Kích thước mâm kệ sắt v lỗ nào là tốt nhất?
Theo khảo sát ghi nhận trên thực tế rất khó để đánh giá và đưa ra kết luận một kích thước mâm sắt nào đó là tốt nhất, bởi chúng phụ thuộc hoàn toàn vào mục đích sử dụng, đặc biệt là kích thước sản phẩm lưu trữ.
Xem thêm: 3 lưu ý mua mâm kệ v lỗ bạn cần nắm rõ 
Tuy nhiên để giúp bạn xóa tan những băn khoăn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tâm miễn phí mọi lúc mọi nơi. Để nhận được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0938 520 379 nhé!

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

:

Nghành nghề:

Fax:

Email: lieu.ngobap@gmail.com

website:

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan