Nam châm đất hiếm hình khối
Mã SP:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hồng Thiên Phúc

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

 Nam châm đất hiếm (NdFeB) hình khối : Có thể dễ dàng nhận thấy ngay loại nam châm này có hình dạng khối lập phương dễ nhận biết và thường được gọi với cái tên khác là nam châm trắng.
Nam châm NdFeB là sự lựa chọn đầu tiên cho ứng dụng khi người dùng cần cung cấp hiệu suất lớn nhất với khối lượng nhỏ. Chúng tác dụng từ lên nhau rất lớn và hút nhau ở những khoảng cách rất xa, chắc chắn nam châm neodymium sẽ làm bạn bất ngờ trước lực hút và khối lượng của nó.

Lực gauss trên bề mặt của nam châm neodymium hình khối thường giao động trong khoảng 4000 -> 5400 Gauss tùy vào lớp N42 hoặc N52 chẳng hạn. Vì lực hút cực lớn, nên nam châm NdFeB hình khối được sử dụng nhiều trong hệ thống turbine gió, máy phát điện, ổ đĩa cứng máy tính, giữ các thiết bị gia dụng, các thí nghiệm khoa học…

Không giống như nam châm ferrite hay nam châm dẻo, nam châm trắng cần một lớp mạ bảo vệ bên ngoài chúng. Nam châm đất hiếm thông thường là được mạ 3 lớp NiCuNi, ngoài ra chúng có một số lớp mạ khác như kẽm, chorme, bạc, hay cả vàng.

Cũng giống như các loại nam châm đất hiếm khác rất nhanh rỉ sét nên bên ngoài được phủ một lớp chống rỉ đặc biệt. Sản phẩm được thiết kế theo các đơn đặt hàng của khách hàng đặt theo yêu cầu.

Nam châm NdFeB hình khối phong phú về chủng loại, kích thước. Dưới đây là một vài kích thước phổ thông:

Kích thước: từ 5x5x1(mm), 3x3x3(mm), 30x15x10(mm), 50x25x10(mm) đến những viên có lực hút cực kì lớn như 50x50x25(mm), 100x100x30(mm) hoặc có thể lớn hơn.

Khả năng kéo: từ 0.2Kg đến 118kg,

Nhiệt độ: tất cả nam châm neodymium chỉ hoạt động tối đa đến 80oC.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hồng Thiên Phúc

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

Số 6/1 Hoàng Ngân, Khu 2 Cẩm Thượng, Hải Dương

: 0985614288

Nghành nghề: Vòng Bi, Bạc Đạn ,

Fax: 0985614288

Email: hongthienphucvn@gmail.com

website: www.thietbicongnghiephtp.com

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan