Mũ bảo hiểm dành cho bé yêu (Hồng Mickey)
Mã SP: BAB003
99.000 VND
149.000 VND -34%

Công Ty TNHH SNO

24YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Babyguard thương hiệu nổi tiếng hàng hiệu bảo vệ đầu em bé khi rơi xuống trên gỗ cứng và gạch.Một kích cỡ cho mọi bé từ 8 tháng tuổi đến 5 tuổi với vòng đầu bé từ 40 – 50 cm.Dải băng thun co dãn giúp bé cảm thấy thoải mái và không bị bó vào đầu; các lỗ thông thoáng khí không làm bé đổ mồ hôi đầu.

Sau nhiều thời gian nghiên cứu, tâm huyết thương hiệu BabyGUARD ra đời với mong muốn dành tặng cho các trẻ em Việt Nam một chiếc mũ. Một người bạn bảo vệ tin cậy, an toàn và thân thiện được thiết kế để giúp hấp thụ và giảm tác động của chấn thương ở đầu do ngã hay va chạm.

BabyGUARD là một sản phẩm có thiết kế thông minh để tạo an tâm cho cha mẹ, an toàn cho trẻ. Sản phẩm được đăng ký thương hiệu và bản quyền tác giả tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, đăng ký kiểm tra thử nghiệm tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3) đảm bảo an toàn cho trẻ.

BabyGUARD được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu nhập khẩu và 1 số nguyên liệu trong nước, đảm bảo chất lượng nhưng lại phù hợp với tài chính của số đông cha mẹ. Bảo vệ đầu em bé khi rơi xuống trên gỗ cứng và gạch. Một kích cỡ cho mọi bé từ 8 tháng tuổi đến 5 tuổi với vòng đầu bé từ 40 – 50 cm.

Dải băng thun co dãn giúp bé cảm thấy thoải mái và không bị bó vào đầu; các lỗ thông thoáng khí không làm bé đổ mồ hôi đầu. Đệm êm ái dày 1,5 cm với độ hút ẩm cao vừa an toàn vừa không làm bé bị đau, hay bị hầm hơi. Giúp đệm trán, bên cạnh và phía sau đầu.

Được làm từ sợi tổng hợp nhập khẩu siêu bền, siêu nhẹ. Vật liệu siêu nhẹ với trọng lượng 100 gr, không đè nặng lên đầu và cổ bé. Tạo thói quen cho bé sau này khi đội mũ bảo hiểm. Giặt bằng tay (không giặt máy) và giặt khô. Sản phẩm có bảo hành.

MŨ BẢO VỆ ĐẦU DÀNH CHO BÉ TẬP ĐI TỪ 8 THÁNG TUỔI

 

Công Ty TNHH SNO

24YRS Nhà Cung Cấp Gold

435 An Dương Vương, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh

: 0983018626

Nghành nghề: Sữa bột , An toàn cho bé , Tã & Dụng cụ vệ sinh , Tắm & Chăm sóc cơ thể ,

Fax: 08237542336

Email: sales@fujisno.com

website: http://surecare.vn/

Sản phẩm chính: sữa bột, yến sào, tả, sữa nhập, sữa nội, sữa non, nón bảo vệ đầu cho bé


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan