Máy phun bi làm sạch vật đúc
Mã SP: GW-18

Công ty TNHH Growell Việt Nam

7YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Để xử lý bề mặt kim loại một cách đồng đều, nhanh chóng và hiệu quả là điều không hề dễ dàng. Các phương pháp truyền thống mất quá nhiều thời gian và công sức. Sử dụng hóa chất làm sạch lại gây nguy hiểm tới sức khỏe và yêu cầu hệ thống xử lý nước thải. Hiện nay, máy phun bi phun cát đang là giải pháp tối ưu.


Tùy vào từng đặc điểm sản phẩm cần làm sạch mà bạn có thể lựa chọn loại máy thích hợp. Máy phun bi phun cát có thể dễ dàng xử lý bề mặt, từ sản phẩm có kích thước nhỏ nhất như lò xo, bánh răng, chi tiết máy cho đến những sản phẩm lớn như tàu bè, kết cấu thép hay công trình xây dựng.


Máy phun bi làm sạch vật đúc


Đúc là một trong những ngành công nghiệp cần công suất xử lý bề mặt lớn. Bề mặt vật đúc thường chứa nhiều tạp chất như lớp sơn cũ, gỉ sét, dầu mỡ hay bụi bẩn,… Việc sử dụng các giải pháp thủ công như dùng bàn chải sắt, giấy nhám hay sử dụng hóa chất thường đi kèm với nhiều nhược điểm: mất nhiều thời gian, cần nhiều nhân công, ô nhiễm môi trường,…Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy phun bi làm sạch vật đúc ra đời giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực và đem lại hiệu quả làm sạch cao hơn gấp nhiều lần.


Ưu điểm của Máy phun bi làm sạch vật đúc


Trong quá trình phun bi, các phôi hay chi tiết đúc đều được băng tải cao su đảo một cách đồng đều và triệt để. Điều này rất cần thiết vì mang lại hiệu quả xử lý đồng nhất cho tất cả các sản phẩm.


- Thời gian phun được điều chỉnh bằng biến tần. Tốc độ của băng tải đảo cho phép làm sạch kỹ sản phẩm theo yêu cầu của người vận hành.
- Toàn bộ quy trình phun được thực hiện khép kín, bi thép và bụi không phát sinh ra ngoài môi trường, đảm bảo an toàn khu vực làm việc.
- Tái sử dụng hạt mài tối đa bằng hệ thống phân li bi bụi giúp lọc bỏ những hạt bụi và bi đã vỡ vụn, giữ lại hạt bi tốt để tiếp tục sử dụng cho quá tình tiếp theo.
- Lực phun bắn mạnh, bề mặt được làm sạch và tạo nhám đồng đều.
- Dễ dàng vận hành bằng bộ điều khiển cơ
- Các phụ kiện được sử dụng đều đảm bảo hiệu suất ổn định, tuổi thọ cao.
- Cải thiện các tính chất vật lý và cơ học của bề mặt được xử lý, ví dụ như thay đổi trạng thái ứng suất bề mặt.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

0934.60.5959

Công ty TNHH Growell Việt Nam

7YRS Nhà Cung Cấp Normal

Lô Đất CN1, KCN vừa và nhỏ Xã Nguyên Khê, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội, Việt Nam

: (0243) 596 3999

Nghành nghề: Máy Móc - Các Loại , Công cụ dụng cụ ,

Fax: (0243) 581 0100

Email: service01growellvn@gmail.com

website: growellvietnam.com.vn

Sản phẩm chính: Máy phun bi, Máy phun cát, Hạt bi thép, Hạt oxit nhôm, Hạt thủy tinh làm sạch, Cối phun cát, Tủ phun cát, Buồng phun cát


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan