Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM-980A sơn tĩnh điện
Mã SP: FRM-980A
6.500.000 VND

Thiết bị Đóng gói - Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s

12YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

 Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980 A được thiết kế 2 trong 1, với hai tính năng trong một chiếc máy, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí nhân công, từ đó đem về nguồn lợi nhuận cho cho các cơ sở kinh doanh. Xem ngay 3 ưu điểm của chiếc máy FRM 980 A qua bài viết dưới đây.

Thiết kế máy đẹp mắt, hiện đại, dễ sử dụng

 
 
- Máy hàn miệng túi liên tục tích hợp in date FRM 980 A với thiết kế thân máy cứng cáp, chắc chắn, dễ vệ sinh, lau chùi.
- Cấu trúc đơn giản, hình dáng đẹp, công nghệ tiên tiến, dễ vận hành, sử dụng, không đòi hỏi người dùng có chuyên môn, tay nghề cao.

Các kí tự in date rõ ràng, tiện lợi

- Máy hàn miệng túi liên tục có in date được tích hợp chức năng in date ngay trong lúc hàn miệng túi, hỗ trợ quy trình đóng gói diễn ra nhanh, hiệu quả và năng suất nhất.
- Các kí tự sắc nét, rõ ràng, FRM 980 A có thể in được tới 39 kí tự.
- Chất lượng mực đậm, rõ nét, mau khô và có độ dính cao, khó bong tróc.
- Thích hợp sử dụng để hàn miệng túi thuốc, hóa chất, các sản phẩm nông nghiệp hay các loại thực phẩm.
- Hầu hết các khách hàng khi lựa chọn sản phẩm đều quan tâm đến ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm. Sở hữu FRM 980 A, người dùng có thể thực hiện đồng thời chức năng hàn miệng túi và in date cho túi, rất thuận tiện và tiết kiệm đúng không nào.
 

Đường hàn và các ký tự in date do FRM-980A tạo ra

Hàn miệng túi nhanh chóng, hiệu quả

- Hàn miệng túi tự động với băng chuyền di chuyển liên tục, ngoài ra, FRM 980 A còn được trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt độ bằng điện tử thuận tiện và dễ dàng sử dụng
Với tốc độ hàn điều chỉnh 0-16 mét / phút, khung sườn chắc chắn, máy cho năng suất hàn miệng túi gấp 2 – 3 lần so với các các phương pháp thủ công như dùng nến, đèn dầu, máy hàn miệng túi dập tay,... Trung bình máy 1 máy hàn miệng túi liên tục hàn được từ 40 – 50 túi sản phẩm/phút.
- Dù vận hành với tốc độ cao nhưng máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980 A vẫn đảm bảo được chất lượng đường hàn túi. Sau khi điều chỉnh các thông số thích hợp, sản phẩm hoàn thiện với đường hàn kín, chắc chắn, thẳng hàng, không xô lệch, không bong tróc, đồng thời đảm bảo được chất lượng giữa các túi đồng đều nhau.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua và cần thêm nhiều sự tư vấn hơn nữa đối với sản phẩm, xin vui lòng:
- Liên hệ Hotline: 0944 010 055 - 0943 699 279
- Truy cập Website: https://maymocdonggoi.vn/
- Email: thietbim5s@maymocdonggoi.vn 
- Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UC1y6zouUUA5w_dGnqI4NDdA/ (Hỗ trợ đến bạn những video thông tin, cách sử dụng sản phẩm một cách trực quan nhất)
- Địa chỉ: 23, Đường số 2, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Nhận hướng dẫn chỉ đường tại: https://goo.gl/maps/LtNXZMyYyU49mF516)

Thiết bị Đóng gói - Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s

12YRS Nhà Cung Cấp Normal

23 đường số 2, Phường Linh Tây, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

: 0944010055

Nghành nghề: Công Nghiệp - Máy Móc và Thiết Bị Công Nghiệp ,

Fax:

Email: seothietbim5s02@gmail.com

website: https://maymocdonggoi.vn

Sản phẩm chính: máy hàn miệng túi, máy hàn miệng túi liên tục, máy hút chân không, máy viền mí lon, máy đóng đai thùng, máy in date


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan