Máy gạch không nung thủy lực rung khuôn SQJ-8
Mã SP: SQJ-8

Công ty cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành

12YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Máy gạch không nung SQJ-8 công nghệ Nhật Bản chất lượng cao - Rung khuôn đa điểm. Phù hợp lắp đặt với quy mô công nghiệp, cho ra dòng sản phẩm gạch lô đẹp, tiết kiệm nguồn nguyên liệu đầu vào, giải quyết triệt để vấn đề nứt trên đầu viên gạch. Công suất sản xuất đạt 36,86 triệu viên gạch ống/năm.

Ưu điểm nổi trội máy gạch không nung SQJ-8

  • Công nghệ ép rung khuôn (Mold Vibration) tiên tiến của các hãng máy gạch hàng đầu thế giới như: Tiger Nhật Bản, Harex Hàn Quốc, Columbia và Bresser USA. Dễ dàng sản xuất dòng gạch tuynel truyền thống.
  • Máy gạch không nung SQJ sử dụng công nghệ khuôn mẫu cho ra tổ hợp từng viên rời, có sơ mi chống mài mòn, ti tạo lỗ độc lập từng viên. Trong khi các máy rung ép khác phải thay cả khuôn thì máy gạch không nung SQJ-8 chỉ cần thay áo chống mài mòn sau một thời gian sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Sản lượng sản xuất của máy gạch không nung lớn với chu kỳ hình thành sản phẩm nhanh (<25 giây), số viên/khuôn luôn luôn cao hơn ít nhất 30% so với các dòng máy gạch thông thường.
  • Tiết kiệm nguyên liệu đầu vào. Trọng lượng viên gạch ống giảm đến 20% so với các dòng máy rung thông thường nên tiết kiệm nguyên liệu vật liệu tương ứng. Với cùng cấp phối vật liệu thì cường độ gạch cao hơn ít nhất 10% do công nghệ rung khuôn đa điểm làm phân bố nguyên liệu đồng đều.
  • Đáp ứng TCVN về tiếng ồn trong sản xuất (<85 dB).
  • Sản phẩm vượt trội về các chỉ tiêu kỹ thuật (cường độ chịu lực, chịu uốn, chống thấm…) và thẩm mỹ (mịn đẹp, đồng đều, không nứt sứt góc cạnh…). Bề mặt mịn đẹp, đồng đều, giải quyết triệt để vấn để vết nứt trên đầu viên gạch.
  • Chất lượng thiết bị, linh kiện máy gạch không nung SQJ-8: Sử dụng phần lớn linh kiện có xuất xứ từ Nhật, Đức, USA.

Công ty cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành

12YRS Nhà Cung Cấp Normal

4 Nguyễn Bá Tuyển, phường 12, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

: 0909636016

Nghành nghề: Máy Móc - Các Loại ,

Fax: 028.62 835 666

Email: ducthanhdt9999@gmail.com

website:

Sản phẩm chính: MÁY GẠCH TERRAZZO,DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GẠCH TỰ ĐỘNG,GẠCH ỐNG KHÔNG NUNG,MÁY GẠCH KHÔNG NUNG,DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG,MÁY ÉP GẠCH,GẠCH BÊ TÔNG KHÔNG NUNG,GẠCH LÁT HÈ


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan