Máy đo chất lượng không khí IQAir AirVisual Pro - Kết nối thông minh
Mã SP: IQAir AirVisual Pro
7.500.000 VND

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ TK

9YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

 máy đo chất lượng không khí thông minh nhất thế giới với khả năng theo dõi nồng độ khí ô nhiễm và bụi mịn trên màn hình điện thoại thông qua kết nối không?
Sử dụng các cảm biến cấp chuyên nghiệp, AirVisual Pro cung cấp dữ liệu ô nhiễm không khí trong thời gian thực, dự báo và lịch sử cho sáu chất gây ô nhiễm chính: PM2.5, PM10, CO, CO 2 , NO 2 và ozone tầng trệt. Nó cũng giám sát Chỉ số chất lượng không khí (AQI).

Máy đo chất lượng không khí IQAir AirVisual Pro

Theo dõi không khí bạn hít thở mọi lúc mọi nơi
Thiết bị đo chất lượng không khí AirVisual Pro được thiết kế để cung cấp cho bạn thông tin ngay lập tức về chất lượng không khí trong nhà hoặc bất cứ nơi nào bạn đi du lịch. Màn hình rất nhẹ và dễ mang theo để bạn có thể thấy ngay các mối đe dọa vô hình từ các hạt PM2.5 siêu nhỏ xung quanh bạn và kiểm soát.

Máy đo chất lượng không khí IQAir AirVisual Pro

kiểm soát sức khỏe hô hấp của bạn
Sử dụng điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo, máy theo dõi chất lượng không khí AirVisual Pro của IQAir học hỏi từ các bài đọc chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời của bạn để cung cấp các phân tích dự đoán chính xác cao nhằm đưa ra cảnh báo, mẹo được cá nhân hóa và các khuyến nghị giúp bạn hít thở không khí lành mạnh nhất có thể.


Biết trước khi bạn đi

Ứng dụng của máy đo không khí AirVisual miễn phí bao gồm dự báo ô nhiễm, cung cấp dự báo ô nhiễm không khí và dự báo thời tiết trong 72 giờ. Sử dụng dữ liệu này để đưa ra quyết định sáng suốt về hoặc các hoạt động hàng ngày.

Các phép đo trên đường đi

Thực hiện các phép đo mọi lúc, mọi nơi bằng khả năng lưu trữ dữ liệu và pin bên trong của AirVisual Pro. Tải xuống dữ liệu của bạn qua mạng không dây hoặc truy cập thông qua trang web AirVisual hoặc ứng dụng di động để phân tích.


Tích hợp nhà thông minh
Tính năng của AirVisual Pro Nếu tính tương thích này (IFTTT)

Liên kết máy đo chất lượng không khí AirVisual Pro của bạn với tất cả công nghệ gia đình được kết nối của bạn. Thiết lập cảnh báo về thay đổi chất lượng không khí cho điện thoại thông minh của bạn. Hãy hành động ngay lập tức khi chất lượng không khí không đáp ứng tiêu chuẩn của bạn.

Tạo ngôi nhà thông minh sạch sẽ của riêng bạn
Bạn thậm chí có thể tạo các applet IFTTT của riêng bạn để giúp làm cho ngôi nhà của bạn trở thành nơi trú ẩn không khí sạch hoàn hảo. Truy cập ifttt.com/IQAir để xem tất cả các applet có sẵn cho AirVisual Pro hoặc tạo riêng của bạn để điều kiện trong nhà luôn phù hợp.

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ TK

9YRS Nhà Cung Cấp Normal

232/14 Đường số 9, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

: 0888990022

Nghành nghề: Thiết Bị Điện - Nhập Khẩu và Phân Phối Thiết Bị Điện ,

Fax: 0888990022

Email: thietbido.seo@gmail.com

website:

Sản phẩm chính: ampe kim,đồng hồ vạn năng,máy đo khoảng cách,nhiệt kế tự ghi,máy đo tốc độ,máy đo ánh sáng,súng đo nhiệt độ,máy đo laser,thước laser,thước đo


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Tên bạn:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Số lượng:

Nội dung: