Mác quần áo
Mã SP: 002

Công ty TNHH TM Bích Ngọc

18YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

MÁC IN COTTON LÀ GÌ?

Mác in cotton là một loại tem nhãn mác có cấu tạo từ 2 thành phần chính. Vải in là chất liệu cotton 100% hoặc pha thành phần cotton tự nhiên với thành phần khác. Tùy vào mục đích sử dụng mà thành phần cotton trong nhãn mác in cotton nhiều hay ít hoặc 100% cotton.

Thứ 2 là mực in: Mực in lên nhãn mác cotton là loại loại mực đặc thù của in offset. Tùy vào từng xưởng in, công ty in mà mỗi nơi lại sử dụng loại mực in, công nghệ in có xuất sứ và chất lượng khác nhau.

ỨNG DỤNG CỦA MÁC IN COTTON

Mác in cotton là một loại tem nhãn dùng trong nghành may mặc. Chúng được gắn lên làm tem cổ áo, tem size, tem quần, tem nhãn sườn. Chúng cũng được ứng dụng rộng dãi không chỉ riêng trong nghành may mặc mà còn sử dụng trong các nghành khác như. Tem nhãn mác ô tô, nhãn mác rèm cửa, nhãn túi xách, tem mác balo, tem giày dép,...

ƯU ĐIỂM CỦA MÁC IN COTTON LÀ GÌ?

Mác in cotton có ưu điểm mềm mịn. Với loại vải cotton 100% tự nhiên ưu điểm là sẽ tạo ra những tem nhãn mềm, không gây ngứa, cấn cho người sử dụng. Với loại tem mác pha cotton, tùy vào tỉ lệ pha mà sẽ tạo ra loại tem khác nhau.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁC IN COTTON LÀ GÌ?

Mác in cotton 100% tự nhiên có ưu điểm là mềm, không gây cấn, ngứa khó chịu cho người sử dụng. Nhưng bên cạnh đó nhãn cotton lại có nhược điểm là dễ xù lông tơ, nét mực nếu in nhỏ sẽ khó sắc nét. Dù là có sử dụng công nghệ in offset tốt nhất hiện nay, năm 2019.

Vậy để khắc phục tình trạng xù lông và khó in nét nhỏ trên tem nhãn cotton. Ta thường sử dụng loại vải in cotton pha tỉ lệ với các thành phần khác. Tùy vào loại tem nhãn đó được sử dụng như thế nào, mà ta sử dụng loại vải phù hợp.

Ví dụ: Nếu dùng tem nhãn làm nhãn cổ áo sơ mi, nhãn mác áo thun thì ta nên in nhãn cotton size rộng hơn 15mm. Nếu in nhãn cotton làm nhãn sườn, nhãn mác quần, mác giày dép, mác balo, mác rèm cửa,... Thì ta có thể sử dụng loại vải in cotton 100%$. Vì đa số các loại nhãn mác đó không tiếp xúc trực tiếp với da người khi sử dụng. Hoặc những loại nhãn mác đó có kích thước cũng khá lớn, nên việc in ấn sẽ đảm bảo nét in rõ và bền màu hơn.

Nhãn mác in cotton

XEM THÊM TẠI ĐÂY:

 https://macquanao.com

Công ty TNHH TM Bích Ngọc

18YRS Nhà Cung Cấp Normal

TT Lâm Thao - Lâm Thao - Phú Thọ

: 0972754624

Nghành nghề: In Bao Bì , Bao Bì Giấy , Túi Nilon PE, Túi PP, Túi HDPE , In Tem Nhãn, Nhãn Mác, Label , Công ty In ấn ,

Fax:

Email: kimphatsend@gmail.com

website: inbichngoc.com

Sản phẩm chính: in bạt, in hiflex, in name card, in card visit, in tem bảo hành, in tem ga, làm biển quản cáo, in hóa đơn, in băng rôn


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Tên bạn:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Số lượng:

Nội dung: