Lõi Vai Bò Mỹ - Top Blade
Mã SP:
194.000 VND

CÔNG TY TNHH K&M FOOD

3YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

 Lõi nạc vai bò mỹ là phần lõi vai, có gân ở giữa, vân mỡ nhiều, thịt khá mềm và giòn. Có thể dùng làm steak, nướng, và nhúng lẩu. Tùy vào từng sở thích của mỗi người mà có thể dùng loại thịt bò Mỹ này để chế biến ra các món ăn ngon.

Lõi nạc vai bò Mỹ còn được biết đến là lõi vai hay thịt thăn vai. Tên tiếng Anh sẽ là Top Blade hoặc là Top Muscle Blade. Đây là phần thịt bò được pha cắt từ vùng thịt giữa vai và cổ con bò.

Điểm đặc trưng của thịt lõi vai bò Mỹ là khá mềm với màu đỏ sẫm ấn tượng. Phần mô mỡ tỏa ra các phía bắt nguồn ở trung tâm của miếng thịt. Phần thịt lõi nạc vai còn điểm xuyết các dải gân ở giữa. Là phần cơ không vận động nhiều vậy nên khúc thịt khá lớn, dày dặn. Đặc biệt là lượng mỡ vừa, thịt nạc phân bố đồng đều nên khi thưởng thức không hề có cảm giác bị dai hay khô.

Chi tiết xem tại đây

CÔNG TY TNHH K&M FOOD

3YRS Nhà Cung Cấp Normal

13B Lê Tấn Quốc, P13, Tân Bình

: 0972429262

Nghành nghề: Nguyên Liệu & Gia Vị Chế Biến Thực Phẩm ,

Fax:

Email: thanhoabich10@gmail.com

website:

Sản phẩm chính: thịt bò nhập khẩu


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan