Loa hội nghị Yealink MSpeech
Mã SP: Yealink MSpeech

Công ty Cổ phần Liên Kết Công Nghệ Toàn cầu - GTC

8YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

 Yealink MSpeech USB là loa di động có kết nối USB, âm thanh trong trẻo trong mọi tình huống - Lý tưởng cho phòng vừa. Hỗ trợ không gian họp quy mô vừa, loa ngoài Yealink MSpeech USB tích hợp ma trận ba micrô và loa HD 4W mang đến độ rõ nét HD và dải thu âm tuyệt vời. Thiết bị hội nghị Yealink MSpeech đảm bảo tính năng âm thanh HD bao phủ không gian họp quy mô vừa và nhỏ.

- Loa di động có kết nối USB cho PC của bạn
- Chất lượng âm thanh vượt trội: cuộc gọi rõ ràng như pha lê
- Ghi lại giọng nói của bạn ở 360º trong bán kính 6 mét
- Không có tiếng ồn hoặc gián đoạn - Khử tiếng vọng
- Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng: Plug & Play
- Lý tưởng cho các phòng họp cỡ vừa
- Tương thích với Teams và tất cả các điện thoại VOIP trên thị trường


Yealink MSpeech là một loa ngoài USB thông minh do Yealink và nhóm Microsoft Smart Voice đồng phát triển. Loa ngoài Yealink MSpeech cung cấp khả năng thu giọng nói 360 ° và tái tạo âm thanh tối ưu trong bán kính 3m và nó giúp bạn dễ dàng điều khiển cuộc gọi và âm thanh trong cuộc họp, dễ dàng kiểm soát và tập trung vào những việc quan trọng
Với ba mảng micrô tích hợp của nó có thể thu nhận âm thanh hội nghị một cách đáng kể. Micrô 6 + 1 ở phía trên cung cấp tính năng nhận dạng giọng nói, bao gồm phiên âm giọng nói, dịch thời gian thực và trợ lý giọng nói Cortana.
Bên cạnh đó, loa HD 4W tích hợp của nó cung cấp âm thanh tinh thể cho phòng họp. Thiết bị hội nghị MSpeech USB có thể đáp ứng nhu cầu thu và phát lại của các phòng hội nghị quy mô vừa và mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao. Là phụ kiện âm thanh tiên tiến của hệ thống phòng họp Microsoft Teams, MSpeech có thể cung cấp cho người dùng trải nghiệm âm thanh hội nghị thông minh, hiệu quả và độ nét cao.
Loa thông minh cho âm thanh rõ ràng
- Yealink MSpeech là chiếc loa di động thông minh với công nghệ âm thanh tuyệt vời. Với kết nối USB, nó sẽ là đồng minh tốt nhất cho các phòng họp trung bình của bạn, cho các nhân viên văn phòng hoặc di động. Nó được thiết kế cho tất cả những người chuyên nghiệp muốn có thiết bị âm thanh đáng tin cậy và thiết thực. Với âm thanh chất lượng cao và dễ sử dụng Plug & Play có thể là giải pháp bạn đang tìm kiếm.


Tại sao bạn chọn Loa hội nghị Yealink MSpeech?
- Đây là một chiếc loa nhẹ và nhỏ gọn mà bạn có thể dễ dàng vận chuyển trong ngày làm việc của mình. Nó là một thiết bị đa năng, nó có thể được sử dụng cho hội nghị âm thanh hoặc video của bạn và thậm chí để nghe nhạc. Nó có âm thanh chất lượng độ nét cao cũng như vùng phủ sóng 360º để bạn có thể nghe và được nghe từ mọi góc độ trong vòng 6 mét từ vị trí của bạn. Lý tưởng cho các phòng họp vừa (lên đến 12 người).
Trải nghiệm âm thanh vượt trội
- 3 micrô MEMS tích hợp của nó có thể thu nhận giọng nói của bạn để người đối thoại hiểu bạn một cách hoàn hảo. Loa 4W tích hợp chia sẻ giọng nói của bạn để cuộc gọi của bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào. Toàn bộ luồng giao tiếp là điều cần thiết cho hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, nó có 7 micrô chỉ dành riêng để nhận dạng giọng nói của bạn để truy cập các chức năng nâng cao như phiên âm giọng nói, dịch thời gian thực hoặc thậm chí là trợ lý giọng nói của bạn.
Cài đặt rất đơn giản
- Cài đặt thiết bị Plug & Play này là trò chơi của trẻ. Chỉ cần kết nối cáp USB với máy tính của bạn hoặc máy tính trong phòng bạn đang tham dự để bắt đầu cuộc gọi hội nghị mà không bị gián đoạn hoặc phức tạp.
Kết hợp với thiết bị họp hội nghị để nâng cao kinh nghiệm làm việc
- Với hiệu suất âm thanh tuyệt vời, MSpeech kết nối giữa công việc từ xa và văn phòng, cung cấp các tính năng âm thanh thông minh theo thời gian thực cho dù đang làm việc tại văn phòng hay từ xa.
Loa hội nghị Yealink MSpeech cung cấp chất lượng âm thanh trong trẻo giúp mọi người nghe rõ hơn trong phòng hop. Ngoài ra, với Yealink MSpeech USB bạn có thể ghi lại âm thanh chất lượng cao và phát lại rõ ràng và dễ hiểu, nhờ công nghệ loại bỏ tiếng vọng âm thanh và song công toàn phần.


Thông số kỹ thuật Thiết bị hội nghị Yealink MSpeech USB

 Module Yealink MSpeech
 Đặc điểm  • Kích thước loa ngoài: (Φ) 150 x (h) 67,7mm
• Trọng lượng loa ngoài: 550g
• 3 nút cảm ứng
• Chiều dài cáp USB: 6,5 feet / 2 mét
• Nguồn: USB
 Microphone  • Gọi Micrô
- Loại: 3 dãy micrô MEMS
- Độ nhạy: -38dB
- Tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn (SNR): 60dB
- Dải tần: 100 ~ 8Khz
• Micrô nhận dạng giọng nói
- Loại: mảng micro 7 MEMS
- Độ nhạy: -37dBFS
- Tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn (SNR): 60dB
- Dải tần: 100 ~ 8Khz
 Loa  • Công suất đầu ra đỉnh: 7W
• Root Mean Square (RMS): 4W
• Độ nhạy: 82 +/- 3 dB SPL @ 1m, 1W
• Dải tần: 100 ~ 8Khz
 Âm Thanh  • Giọng nói Optima HD
• Phạm vi nhận giọng nói 20ft / 6 mét
• Công nghệ song công
• Loại bỏ tiếng vọng âm thanh (AEC)
• Ứng dụng thoại thông minh trong phòng họp Microsoft Teams *
- Phiên âm giọng nói
- Dịch thời gian thực
- Trợ lý giọng nói Cortana
* Các ứng dụng thoại thông minh nên được Microsoft hỗ trợ Teams Rooms
Phân phối hệ thống thiet bi Yealink toàn quốc giá rẻ nhất thị trường!!!

 

Thông tin về Tong dai xin liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://lapdattongdaidienthoai.com

Xem thêm: Loa ngoài Yealink MSpeechThiết bị hội nghị MVC940, Camera Yealink UVC84Camera Yealink UVC20 Desktop, thiết bị hội nghịTổng đài 1900tổng đài 1800Tổng đài điện thoạitong dai IP

Công ty Cổ phần Liên Kết Công Nghệ Toàn cầu - GTC

8YRS Nhà Cung Cấp Normal

Tầng 7, Số 49 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

: 02477799777

Nghành nghề: Viễn Thông - Thiết Bị và Hệ Thống Viễn Thông , Viễn Thông - Dịch Vụ Viễn Thông ,

Fax:

Email: sale399@gmail.com

website:

Sản phẩm chính: Tổng đài điện thoại, tổng đài IP, điện thoại IP, tai nghe call center, thiết bị gateway, thiết bị hội nghị, thiết bị hội nghị truyền hình


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan