Khoa học chứng minh 6 cách đơn giản để giảm mỡ bụng
Mã SP: 1

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Cách đơn giản để giảm mỡ bụng là một trong những mục tiêu để chúng ta giảm cân, vậy làm thế nào để chúng ta có thể giảm mỡ bụng một cách khoa học mà không ảnh hưởng đến sức khẻo? Hãy xem tiếp phần thông tin dưới đây.

Cach-giam-mo-bung

Tác hại của mỡ bụng

Các nghiên cứu cho thấy rằng mỡ bụng chính là một trong những nguyên nhân khiến chúng ta mắc bệnh tiểu đường loại 2 và các vấn đề liên quan đến tim mạch. Vì lý do này, giảm mỡ  bụng có thể có lợi ích đáng kể cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

Bạn có thể đo mỡ bụng bằng cách đo chu vi quanh eo bằng thước dây. Nếu như kết quả là trên 40 inch (102 cm) ở nam giới và 35 inch (88 cm) ở phụ nữ được gọi là béo bụng.

Dưới đây là 6 cách đơn giản để giảm mỡ bụng mà khoa học đã chứng minh

1. Tránh đồ uống có đường và ngọt

Thực phẩm có thêm đường có hại cho sức khỏe của bạn. Ăn nhiều loại thực phẩm này có thể gây tăng cân.

Các nghiên cứu cho thấy rằng đường bổ sung có tác dụng độc hại đối với sức khỏe khi trao đổi chất.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng lượng đường dư thừa, chủ yếu là do một lượng lớn fructose, có thể dẫn đến chất béo tích tụ xung quanh bụng và gan của bạn.

Đường là một nửa glucose và một nửa fructose. Khi bạn ăn nhiều đường, gan sẽ bị quá tải với fructose và buộc phải biến nó thành chất béo.

2. Ăn nhiều protein

Protein có thể là chất dinh dưỡng đa lượng quan trọng nhất để giảm cân.

Nghiên cứu cho thấy nó có thể giảm 60% cảm giác thèm ăn, tăng 80% chuyển hóa calo mỗi ngày và giúp bạn ăn ít hơn 441 calo mỗi ngày.

Nếu giảm cân là mục tiêu của bạn, thêm protein có thể là thay đổi hiệu quả nhất bạn có thể thực hiện cho chế độ ăn kiêng của mình.

Hãy thử tăng lượng thức ăn giàu protein như trứng, cá, các loại đậu, các loại hạt, thịt và các sản phẩm từ sữa. Đây là những nguồn protein tốt nhất cho chế độ ăn uống của bạn.

3. Ăn ít carbohydrate

Ăn ít carbs là một cách giảm mỡ bụng hiệu quả mà khoa học đã chứng minh. Khi mọi ngườchúng ta ít ăn carbs, sự thèm ăn của chúng ta giảm xuống và chúng ta sẽ giảm cân.

Các nghiên cứu so sánh chế độ ăn ít carb và ít chất béo chỉ ra rằng ăn ít carb đặc biệt làm giảm chất béo trong bụng và xung quanh các cơ quan và gan.

Chỉ cần tránh các loại carbs tinh chế - như đường, kẹo và bánh mì trắng - là đủ.

4. Ăn thực phẩm giàu chất xơ

Chất xơ chủ yếu là thực vật khó tiêu.

Ăn nhiều chất xơ có thể giúp giảm cân. Tuy nhiên, loại chất xơ rất quan trọng.

Dường như hầu hết các sợi hòa tan và nhớt có ảnh hưởng đến cân nặng của bạn. Đây là những sợi liên kết với nước và tạo thành một loại gel trong ruột của bạn.

Gel này có thể làm chậm đáng kể sự di chuyển của thức ăn thông qua hệ thống tiêu hóa của bạn. Nó cũng có thể làm chậm quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng. Kết quả cuối cùng là một cảm giác no kéo dài và giảm cảm giác thèm ăn.

Một nghiên cứu đánh giá cho thấy rằng thêm 14 gram chất xơ mỗi ngày có liên quan đến việc giảm 10% lượng calo và giảm cân khoảng 4,5 pound (2 kg) trong 4 tháng.

Một nghiên cứu kéo dài 5 năm báo cáo rằng ăn 10 gram chất xơ hòa tan mỗi ngày có liên quan đến việc giảm 3,7% lượng chất béo trong khoang bụng.

Cách tốt nhất để có thêm chất xơ là ăn nhiều thực phẩm thực vật, bao gồm rau và trái cây. Các loại đậu cũng là một nguồn tốt, cũng như một số loại ngũ cốc, chẳng hạn như yến mạch.

5. Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để tăng cơ hội sống lâu, khỏe mạnh và tránh bệnh tật. Giúp giảm mỡ bụng là một trong những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc của việc tập thể dục và cũng chính là một trong những cách tăng cường sức đề kháng tuyệt vời.

Tập thể dục nhịp điệu - như đi bộ, chạy và bơi - có thể cho phép giảm đáng kể lượng mỡ bụng, ngoài ra tập thể dục cũng dẫn đến giảm viêm, giảm lượng đường trong máu và cải thiện các vấn đề trao đổi chất khác liên quan đến mỡ bụng dư thừa.

6. Sử dụng trà Đông trùng hạ thảo – Linh chi Cogatea

Trong trà Đông trùng hạ thảo - Linh chi Cogatea có chứa rất nhiều Vitamin như: vitamin B12; vitamin A; vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin K, vitamin E..., hoạt chất Polysaccharide; 28 loại acid béo bão hòa và không bão hòa, chất dẫn xuất của chúng và các acid hữu cơ khác… giúp giảm mỡ và làm đẹp da.

 

 

 

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

:

Nghành nghề:

Fax:

Email: ad.linhchihaithuong@gmail.com

website:

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan