Kệ selective KAVR
Mã SP: KAVR
100.000.000 VND

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Ngành dệt may, vải sợi, may mặc ở Việt Nam ngày một phát triển manh. Hàng hóa của nước mình càng ngày càng khẳng định vị trí tại thị trường trong nước và quốc tế. vì vậy những tổ chức trong và ngoài nước đang đầu cơ mạnh vào ngành đầy tiềm năng này, phát triển mạnh mẽ nhất là các khu công nghiệp.

KỆ SELECTIVE

AU VIET RACK chóng vánh nắm bắt được nhu cầu người dùng và xu hướng thị trường, nên đã thiết kế và phân phối các mẫu kệ đựng vải chuyên dụng, đưa ra giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu cho công ty.thông thường trong các kho vải khi nhập về có số lượng vải nguyên chất quá phổ biến chẳng thể để chồng chất lại một nơi sẽ rất khó kiểm soát và tiện lợi mất mát, thất thoát nguyên vật liệu hàng hoá trong kho. cho nên AU VIET RACK đã bề ngoài kệ Selective đựng vải công nghiệp với chân trụ đột lỗ tiện lợi cho việc chuyển động và dỡ lắp chóng vánh, những mâm tầng được lắp ráp thành đa dạng khoang, phổ biến tầng, giúp xuất nhập hàng hóa mau chóng, thuận tiện kiểm soát, bảo quản hàng hoá. đặc biệt các tấm sàn kệ được ngoài mặt thông minh sở hữu thể chịu được sức nặng lớn, nâng cao khả năng lưu trữ, tiết kiệm giá tiền mở mang nhà kho, tiết kiệm thời gian và giá bán quản lý.

Tuy nhiên, kệ Selective đựng vải là dạng kệ tuyển lựa nên kết cấu thông thoáng, dễ vệ sinh lau chùi, sắp xếp hàng hóa gọn ghẽ, bảo quản vải sợi ko bị hư hỏng, ẩm mốc tạo nên hệ thống lưu trữ giỏi, khoa học, sở hữu lại hiệu quả kinh tế cao. Cấu tạo kệ Selective đựng vải công nghiệp:

- nguyên liệu sắt thép cao cấp, đạt tiêu chuẩn EU với chất lượng rẻ nhất.

- đông đảo được sơn tĩnh điện chống hoen rỉ, ẩm mốc, tăng tính thẩm mỹ và độ bền màu.

- vận tải trọng trong khoảng 1500 – 6000kg/tầng.

- thiết kế chân trụ Ω vững chắc, độ bền và an toàn cao.

- khung kệ được lắp ráp từ những thanh sắt v lỗ, giúp túa lắp mau chóng, tiện dụng di dời và điều chỉnh những tẩng kệ 1 cách thức cởi mở.

- Lưu trữ nhiều hàng hóa và kích thước: vải cuộn, vải cây, vải tấm, vải kg, vải vụn, vải sợi… và phụ liệu may mặc.

- thích hợp sở hữu mọi ko gian nhà kho.

- Phương thức lấy hàng: bằng tay, xe nâng, xe thang di động.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT
Xưởng SX: C9/5 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0932 919 338 – 0933 733 011
Phone: 0286 277 0389
Email: info@auvietrack.com
Website: www.auvietrack.net

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

:

Nghành nghề:

Fax:

Email: auvietrack2703@gmail.com

website:

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan