Kệ Push Back - Kệ tải trọng nặng chuyên nghiệp
Mã SP: KPB
3.200.000 VND

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Cho phép tăng gấp 3 lần mật độ lưu trữ so với những mẫu kệ chứa hàng khác, kệ Push Back hiện đang nắm thế thượng phong trong hệ thống giá kệ giúp khai thác triệt để không gian trống chứa hàng.


Kệ Push Back là gì?
Kệ Push Back là kệ tải trọng nặng cho phép lưu trữ pallet ở cả 2 bên lối đi, mỗi bên chứa từ 2 đến 6 pallet theo chiều sâu với tải trọng lên đến 500 kg/pallet.
Một chiếc kệ Push Back được trang bị sẵn nhiều xe trượt xếp chồng lên làn trượt, chịu trách nhiệm di chuyển pallet tự động bên trong hệ thống.
Kệ Push Back cắt giảm số lượng lớn lối đi ở giữa, do đó tiết kiệm đáng kể diện tích trống để chứa hàng.
Một số ưu điểm có 1-0-2 của kệ Push Back chứa hàng
Là dòng kệ không cần xe nâng chuyên dụng, không yêu cầu xe nâng can thiệp trực tiếp vào hệ thông giá đỡ, giúp cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa trở nên nhanh chóng và gọn lẹ.
Kệ Push Back còn cho phép lưu trữ được nhiều loại pallet với quy cách khác nhau trong mật độ dày đặc.
Nguyên liệu sắt thép nguyên khối, gia công tỉ mỉ, phun sơn tĩnh điện chuẩn châu Âu tạo nên hệ thống giá đỡ kiên cố, chịu tải tốt, độ bền cao, tuổi thọ trung bình lên đến 15 – 20 năm.

Nguyên lý hoạt động của kệ Push Back

Kệ chứa hàng Push Back là mẫu kệ chứa hàng thông minh, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức cho quá trình xuất nhập hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về quy trình hoạt động của kệ trong quá trình xuất – nhập hàng:
Nhập hàng: Khi pallet đầu tiên được đặt lên xe trượt, hệ thống tự động trượt các pallet vào hướng xuất hàng (xuống hướng thấp hơn), quá trình này cứ tiếp diễn cho đến khi làn xe trượt được lấp đầy bởi các pallet.
Lấy hàng: Vì đường ray được thiết kế: cao ở đầu nhập và thấp dần ở đầu xuất, do đó khi pallet thứ nhất được đưa ra ngoài, các pallet sau nó chủ động chạy trên đường ray tiến gần đến lối ra. Pallet được lấy ra hoạt động như 1 hệ thống phanh cho các pallet sau nó, khi pallet ra khỏi kệ, các pallet phía sau cũng tự động dừng lại.
Mua kệ Push Back giá tốt ở đâu?

Eurorack là địa chỉ uy tín nhất Việt Nam cung cấp kệ chứa hàng Push Back chuẩn châu Âu với thâm niên hơn 10 năm hoạt động.
Sản phẩm được “ra lò” từ nhà máy rộng hơn 10.000 mét vuông trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Nhật Bản đem lại chất lượng “đỉnh của chóp”.
Mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại cùng giá thành thân thương là những gì Eurorack chắc chắn 100% sẽ đem đến cho bạn.
Chúng tôi tự hào khi toàn bộ sản phẩm của Eurorack đều đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu kệ chứa hàng chuyên nghiệp hiện đại, kệ Push Back chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp kệ Push Back chất lượng, Eurorack chính là địa chỉ uy tín nhất dành cho bạn.

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

:

Nghành nghề:

Fax:

Email: lieu.ngobap@gmail.com

website:

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan