Gờ giảm tốc 1000x350x50
Mã SP: 23

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ADH VIỆT NAM

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

 Gờ Giảm Tốc 1000x350x50mm

Gờ giảm tốc cao su 1000x350x50mm được dùng ở các đoạn đường có lượng xe cộ có tải trọng nặng qua lại như trạm cân, trạm thu phí, các bến bãi xe, đường quốc lộ, thành phố, hoặc khu công nghiệp thường cần lắp gờ giảm tốc chịu tải trọng nặng lên đến trên 100 tấn. Gờ giảm tốc 1000x350x50mm hoặc gờ giảm tốc cao su 500x350x50mm đáp ứng được các yêu cầu về độ bền và độ chịu tải cao nhất.

Gờ giảm tốc cao su được sản xuất bằng cao su chịu lực,chịu mài mòn, sản phẩm gờ giảm tốc độ cao su có độ chắc chắn và độ đàn hồi khi phương tiện đi qua. Không có hiện tượng va đập dật cục như gờ giảm tốc bằng bê tông hay bằng thép.

Gờ giảm tốc cao su có tác dụng gì, tại sao phải sử dụng gờ giảm tốc bằng cao su mà không dùng gờ giảm tốc bằng thép hoặc bê tông, hoặc bằng nhựa PVC? Đây là các câu hỏi khi người tiêu dùng đang phân vân chưa biết chọn chủng loại nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sau đây chúng tôi đưa ra ưu và nhược điểm để quý khách so sánh gờ giảm tốc cao su và gờ giảm tốc bê tông, so sánh gờ giảm tốc cao su và gờ giảm tốc bằng nhựa. Theo chuyên gia ngành giao thông T.Đ Dũng phân tích như sau: Gờ giảm tốc bằng bê tông cố định xuống nền đường, nên khi muốn thay đổi tuyến đường sẽ không di chuyển được, gây bất tiện khi các xe lưu thông. Mặt khác gờ bê tông rất cứng, nên khi bánh xe đi qua sẽ không có độ đàn hồi gây ra hỏng hóc xe nhanh.

Gờ giảm tốc độ bằng thép đúc có thể tháo rời để di chuyển linh động, nhưng khối lượng nặng nên sẽ không thuận tiện. Cũng như gờ bê tông, gờ bằng thép rất cứng, không có độ lún nên khi xe chạy qua sẽ gây ra va chạm mạnh, ảnh hưởng đến xe cộ cũng như gây chấn động cho người ngồi trên xe.

Đối với Gờ giảm tốc bằng nhựa rất nhẹ, dễ vận chuyển, dễ thi công, giá thành rẻ nhưng nhựa không có khả năng chống chịu với môi trường thời tiết tốt, sẽ sớm bị lão hóa theo thời gian. Chỉ sử dụng 1-2 tháng nhựa sẽ dễ bị giòn, gây ra vỡ khi xe cộ đi qua hoặc để lâu có thể tự động vỡ, vừa tốn chi phí mua vật tư thay mới vừa mất thời gian thi công lại gây ách tắc giao thông.

Còn với gờ giảm tốc bằng cao su luôn có ưu điểm vượt trội, vừa dễ dàng thi công lắp đặt, dễ tháo lắp khi muốn đổi vị trí, gờ cao su còn có đặc điểm là độ đàn hồi cao, mềm, bề mặt gờ cao su được phủ 1 lớp EPDM chống chịu cực tốt với môi trường cho dù khắc nghiệt nhất. Mặt khác, điểm tiếp xúc giữa xe với mặt đường là lốp cao su nên 2 vật có cùng chủng loại khi va chạm, cọ xát nhau sẽ tạo nên độ êm ái, không gây xung tốc, đảm bảo sức khỏe cho người điều khiển cũng như tăng độ bền cho phương tiện giao thông.

Lựa chọn gờ giảm tốc kích thước 1000/500x350x50mm là lựa chọn tối ưu nhất khi khách hàng cần các phương tiện giảm tốc độ, nơi các tuyến đường có xe tải trọng nặng qua lại thường xuyên.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất rất nhiều các chủng loại cao su khác phục vụ cho ngành giao thông như: Chặn lùi xe cao su, ốp cột, ốp tường cao su, gờ giảm tốc các loại kích thước khác nhau. Đảm bảo an toàn về giao thông đường bộ và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và chào giá gờ giảm tốc độ cao su, các kích thước khi có nhu cầu. Đảm bảo giá cả thấp nhất thị trường, chất lượng tốt, đa dạng hình thức và kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ADH VIỆT NAM

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

Số 292 Phúc Diễn - Phường Xuân Phương - Quận Nam Từ Liêm -Thành phố Hà Nội

: Hotline: 0888919555 - 0916222618

Nghành nghề: Cao Su Kỹ Thuật, Sản Phẩm Cao Su Kỹ Thuật , Cao Su - Sản Phẩm Cao Su ,

Fax:

Email: caosuadh@gmail.com

website:

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan