Đồng phục Thanh Hưng
Mã SP:

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

 CÔNG TY TNHH MAY MẶC THANH HƯNG chuyên may mặc đồng phục, công sở, học sinh, bảo hộ lao động. Nhận may hàng thời trang nam nữ bỏ sỉ. Thiết kế mẫu theo ý tưởng của khách hàng. Cung cấp giày, nón, mũ bảo hộ lao động. đa dạng mẫu mã và giá cả phải chăng.
THANH HƯNG của chúng tôi có một quy trình làm việc phân định rõ ràng, kế hoạch chi tiết và thực hiện đúng tiến độ dự kiến đề ra. Với phương châm làm việc nhiệt tình và chu đáo, CÔNG TY MAY MẶC THANH HƯNG mong muốn mang đến cho quý khách hàng niềm tin tuyệt đối vào chất lượng với:
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc
– Giá cả cạnh tranh
– Báo giá nhanh
– Hợp tác dài lâu
Ra đời như một sự gặp gỡ tình cờ, lớn lên trong sự tin yêu của quý vị, không ngừng phát triển qua những hợp đồng có quy mô và tầm vóc ngày càng lớn.
Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác, chúng tôi luôn sẵn sàng mang hết sức lực và trí tuệ nhằm đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của quý khách.
Uy tín, chất lượng, trách nhiệm là kim chỉ nam cho sự phát triển của dịch vụ chúng tôi. Bằng thái độ, cách thức làm việc chuyên nghiệp, không ngừng tiếp thu học hỏi chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá trị thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu, yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.
Chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác tốt đẹp với chúng tôi trong thời gian qua và rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm hợp tác từ Quý vị trong tương lai.
Sự gõ cửa của quý vị là niềm tự hào của chúng tôi!
Chân thành cám ơn và trân trọng kính chào!!!
LIÊN HỆ ĐỒNG PHỤC THANH HƯNG
Địa chỉ: B285 lô 56-57 Khu đô thị sinh thái Nam Hoà Xuân, phường Hoà
Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 195 659 – 0982.657.758
Email: dongphucthanhhungvn@gmail.com
Website: www.dongphucthanhhung.vn
Nguồn bài viết: https://dongphucthanhhung.vn/gioi-thieu-thanh-hung/

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

:

Nghành nghề:

Fax:

Email: seo.dongphucth@gmail.com

website:

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan