Dịch vụ thiết kế in tờ rơi đẹp, giá rẻ
Mã SP: 102
500.000 VND
1.000.000 VND -50%

Công ty CP in Hà Thành

11YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Xưởng in ấn quảng cáo Hà Thành chuyên nhận Thiết kế - quảng cáo đẹp theo phong các hiện đại chất lượng cao. Nhận làm thiết kế các mẫu tờ rơi quảng cáo mang đậm phong cách doanh nghiệp qua cách thể hiện của nhóm thiết kế công ty in Hà Thành.

In tờ rơi quảng bá như một chiến lược đến trực tiếp tới tay khách hàng. Do đó, tờ rơi luôn là sản phẩm gần gũi được khách hàng giữ lâu và tăng khả năng bán hàng. Việc thiết kế - in ấn tờ rơi quảng cáo sao cho bắt mắt và gây ấn tượng với khách hàng là vô cùng quan trọng. điều này cần đến cả giấy phải dày và tờ rơi phải được thiết kế hấp dẫn, thể hiện được những nội dung hấp dẫn, phần chữ rất ít nhưng đủ thông tin quan trọng nhất giúp người nhận tờ rơi dễ dàng hiểu được toàn bộ sản phẩm trên đó và tìm hiểu về nó dễ dàng nhất, rút ngắn thời gian đọc và tham khảo.

Khi làm tờ rơi cần thể hiện rõ được thông tin hữu ích, gây sự chú ý của mọi người cho một kế hoạch hay một tổ chức cụ thể được thực hiện đại trà và quy mô hơn, khi thiết kế tờ rơi ngoài việc phải đưa được những nội dung nổi bật, kết hợp màu sắc và họa tiết thẩm mỹ như khi quảng cáo thì hình dạng kích thước cũng là yếu tố quan trọng và nó quyết định giá trị thành công bởi nó luôn được trao tay ở những nơi công cộng, khiến người nhận có thể sử lý gói gọn và cất giữ dễ dàng hoặc sẽ bị vứt đi một cách vô tình.

Chúng tôi cam kết về dịch vụ:

- Quý khách sẽ kiểm duyệt mẫu trước bằng email và thảo luận cùng chúng tôi để đi đến một sản phẩm tốt nhất trước khi in.

- Hỗ trợ tốt nhất trong sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

- Quý khách nhận hàng kiểm tra nếu không đúng yêu cầu sẽ được làm lại miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY IN HÀ THÀNH
Số: 27/354 Trần Cung, Hà Nội
Điện thoại; 04 668 60 669
Email: inhathanh27@ gmail.com
Hotline: 0979 407 447
Địa chỉ thiết kế in băng rôn lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty CP in Hà Thành

11YRS Nhà Cung Cấp Normal

NGÕ 354-TRẦN CUNG, CỔ NHUẾ 1, TỪ LIÊM, HÀ NỘI, VIỆT NAM

: 0962440683

Nghành nghề: Công ty In ấn ,

Fax:

Email: inhathanh6@gmail.com

website:

Sản phẩm chính: In card visit, in tờ rơi, in nhãn mác, in tem decal, in brochure, in giấy mời, in thiệp cưới, in quảng cáo, in decal pp


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan