Danko City Thái Nguyên
Mã SP: 1
999 VND

Công ty cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group)

12YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Danko City được cảm hứng thú từ hồi ức hoàng kim hoành tráng của cung điện versailles, nơi xem là cung điện tráng lệ nhất âu châu. Danko city thực sự là một tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao được tỉ mỉ xây dựng để mang nơi ở tuyệt đẹp và hoàn hảo đến với quý người chủ.

Tin tức chung về dự án :
Chủ dự án : danko group

Thể loại : khu dân cư với các loại hình bất động sản phong phú như shophouse, villa, kế tiếp nhau, cùng toàn bộ tiện nghi văn minh như khu thương mại, tuyến phố đi bộ, khu vui chơi, sân khấu nhạc nước, quảng trường.
Khu vực : xã cao ngạn và phường chùa hang, thành thị tỉnh thái nguyên, tỉnh thái nguyên

Tổng diện tích : 50 ha
Lượng kết quả : hơn 1500 sản phẩm

Danko city - khu dân cư rõ nét châu âu
Nơi xây dựng chuẩn sống mới tại thái nguyên

Danko City bàn giao mặt bằng shophouse

Ngày 17/10, Danke Group và đơn vị tư vấn phát triển dự án đã tổ chức lễ ký kết mua bán mặt bằng kinh doanh shophouse. Đông đảo khách hàng và đối tác đã đến tham dự lễ ký kết. Đặc biệt, nhiều thương hiệu lớn đã lựa chọn khởi nghiệp và mở rộng chi nhánh tại khu shophouse Danko City.
Bà Trần Thị Thu Thủy, Phó tổng giám đốc Danko Group, cho biết tại buổi lễ, sau một thời gian làm việc miệt mài, lô shophouse đầu tiên của dự án Danko City đã hoàn thành và chính thức bàn giao cho các đối tác kinh doanh đợt đầu tiên. . Trong khu đô thị. Các nhà đầu tư hy vọng rằng sự xuất hiện của các thương hiệu có thể làm phong phú thêm thị trường, tăng sự thịnh vượng và đáp ứng nhu cầu của cư dân Danke và cư dân của Taiyuan.

Cũng tại buổi lễ, các đối tác và thương hiệu nổi tiếng bày tỏ sự vui mừng khi trở thành một trong những thương hiệu đầu tiên bắt đầu kinh doanh shophouse vào năm 2021.

Sau quá trình lựa chọn kỹ lưỡng, các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Công ty Cổ phần Đầu tư Kim cương MBS, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Mộc Gia, Công ty Cổ phần Y tế Đa khoa Minh Đức, Cửa hàng Nước giải khát Mixue, Cửa hàng Nước giải khát Royal Tea, Khánh Hương Trà Shop… Nơi đây đáp ứng những tiêu chuẩn cao cấp và khắt khe dành cho các nhà đầu tư khi tham gia kinh doanh shophouse tại khu vực trung tâm thành phố Danke.
“Sự hợp tác này sẽ giúp thương hiệu mở rộng chi nhánh, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng tại khu đô thị, đồng thời mở ra cơ hội giao thương, mua sắm sầm uất và sinh lời cao” -Giám đốc Thương mại Dịch vụ Sở Gia, bà Nguyễn Thu Hiền Investment Shares Công ty cho biết.

Bà hiền cũng xem trọng sự cố gắng của Danko Group xây dựng một khu dân cư đáng sống hàng đầu tỉnh thái nguyên. Chốn này sẽ lôi cuốn hàng ngàn dân cư về cư trú và mọi người đến thưởng ngoạn, sẽ tạo nên sức hút vô giá cho các shophouse ở đây.
Sau lễ ký kết, chủ dự án và các thương hiệu, nhãn hàng đã đi nhìn ngắm dự án và xác định mặt bằng các căn shophouse của đơn vị để có thể thực hiện và trang bị đem vào hoạt động kinh doanh buôn bán trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.
Rộng phong phú từ 96-146m2, phía trước 6m, những mặt hàng shophouse danko city hợp với mọi ngành nghề đăng ký kinh doanh. Shophouse danko city có trị giá 3 trong 1 vừa ở vừa kinh doanh đồng món ăn ở đây trị giá sinh lợi vượt bậc cam kết sẽ trở thành địa chỉ ghé thăm hoàn hảo lôi cuốn nhiều tầng lớp thượng lưu và dân cư tỉnh thái nguyên.

Tới đây, các thương hiệu chính thức hoạt động sẽ thôi thúc sự cộng tác, phát triển thành công giữa các bên , từ đó tham gia tăng trưởng kinh tế cộng đồng của thành thị tỉnh thái nguyên nói riêng và địa điểm gần đó nói chung.

Công ty cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group)

12YRS Nhà Cung Cấp Normal

Trụ sở chính: Tầng 1 tòa C6, đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm Hà Nội.

: 0961398882

Nghành nghề: Công ty bất động sản ,

Fax: 0961398882

Email: khkhkhoa14@gmail.com

website:

Sản phẩm chính: Danko City


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan