Dàn âm thanh lớp học từ 60M2 - 100M2
Mã SP: dx01

Âm Thanh Giá Kho DXaudio

5YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Cấu hình Dàn âm thanh lớp học, dàn âm thanh phòng học với diện tích 60-100 M2
Loa jbl control 25 - 2 cặp

Loa JBL control 25 với công suất 75w, được sử dụng thường xuyên cho dàn âm thanh phòng học, dàn âm thanh lớp học cũng như âm thanh cafe,..
Chất âm của loa JBL control tiếng ấm, có nội lực, đa dạng với nhiều seri và kiểu dáng khác nhau.

Amply liền vang liền micro hay còn gọi là cục đẩy liền vang liền micro không dây, thiết bị âm thanh tích hợp 3in1 cực kỳ gọn nhe, chất lượng cao
Amply DX GS-550 với công suất mỗi kênh là 550wx2 (8ohm), với đa dạng đầu vào thiết bị: Bluetooth, AuX, Optical, HDMI audio, ..
Đặc biệt Amply DX GS-550 được hỗ trợ tính năng ghi âm bài giảng, có thể giúp Quý thầy cô ghi lại các bài giảng quan trọng cần học sinh hoặc Quý thầy cô có thể nghe lại và lưu trữ.
Với việc tích hợp vang số trong bộ máy, giúp cho việc xử lý âm thanh đối với amply GS550 trở nên cực kỳ hiệu quả ở việc chống hú tối đa, chất âm ra sáng tiếng, đầy đủ trong các dải tần.
Dòng Amply liền vang liền micro DX GS-550 giúp cho dàn âm thanh phòng học, âm thanh lớp học trở nên gọn gàng, hiệu quả tối đa, đáp ứng nhu cầu học tập, biện luận và game học tập trong lớp của quý thầy cô và học sinh.
Micro không dây được sử dụng giúp cho Quý thầy cô cùng học sinh, sinh viên tương tác, giao lưu chủ động hơn.

Micro cổ ngỗng Sennheiser DL-338 - 1 bộ

Micro cổ ngỗng Sennheiser DL338 được lắp đặt trong dàn âm thanh phòng học, âm thanh lớp học diện tích 60 -100m2, được sử làm micro tại bàn dạy học hoặc bục giảng trên lớp học hoặc trên giảng đường Đại học.
Micro cổ ngỗng DL338 kết hợp micro không dây là một trong những thiết bị hỗ trợ giảng dạy cực kỳ tinh tế, hiểu quả tương tác giữa thầy và trò dễ dàng, không ngại khoảng cách và thông tin nhận được luôn rõ ràng và đầy đủ.
Dòng micro sennheiser DL-338 cho chất âm chân thực, rõ ràng, độ hút micro và khả năng chống hú rất tốt, cần micro có thể bẻ cong cho phù hợp với nhu cầu của người nói.

Với cấu hình này đáp ứng được tất cả các yêu cầu về chất âm, mẫu mã và giá thành cạnh tranh:

Về chất âm thì với công nghệ huyền thoại của hãng JBL , cho ra chất âm vô cùng tinh tế, dải trung nổi bật, lời rõ ràng.
Tiếng micro không hú rút, độ hút micro tốt giúp Quý thầy cô không bị mệt khi giảng dạy và nói trong thời gian dài.
Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, nhỏ gọn thì đây là cấu hình hoàn hảo cho không gian lớp học có diện tích từ 60 - 100 M2.
Ngoài ra với cấu hình này cho phép các thầy cô có thể phát tín hiệu từ điện thoại, máy tính qua cổng USB của chiếc Amply cao cấp DX GS550. Chức năng ghi âm của hệ thống giúp nâng cao chất lượng giảng dạy, quý thầy cô cung học sinh sinh viên có thể nghe lại bài giảng của mình để có những đánh giá chính xác.

Không quá để nói rằng cấu hình dàn âm thanh lớp học, âm thanh phòng học loa JBL cho diện tích 60 -100 m2 này là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi trường của Quý Nhà trường

Với cấu hình dàn âm thanh lớp học này, Quý nhà trường có thể sử dụng mở rộng cho không gian lớp học lên tới trên 100m2 khi chỉ tăng cường thêm số lượng từ 1 - 2 cặp loa một cách rất hiệu quả.

Ngoài cấu hình âm thanh phòng học trên, hiện tại Âm Thanh Giá Kho DXaudio còn có rất nhiều cấu hình dàn âm thanh trường học với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau, từ dàn âm thanh phòng học, âm thanh lớp học giá rẻ, bình dân, đến mức giá trung bình & cao cấp;

Quý nhà trường có thể tham khảo trên hệ thống Website của công ty hoặc trực tiếp qua hệ thống showroom trên toàn quốc của DXaudio để trải nghiệm trực tiếp các dòng sản phẩm chính hãng cao cấp.

Âm Thanh Giá Kho DXaudio

5YRS Nhà Cung Cấp Normal

460 Đường Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp HCM.

: 0989313104

Nghành nghề:

Fax: 02862738989

Email: amthanhgiakho89@gmail.com

website:

Sản phẩm chính: âm thanh giá kho, âm thanh giá kho dxaudio, âm thanh hội trường dx89, âm thanh nhà xưởng dx89, âm thanh hội nghị dx89, âm thanh sân khấu dx89


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan