Chữa suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi bằng đông y
Mã SP:

Công ty TNHH ĐTPT công nghệ cao Đà Nẵng

3YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Với hơn 20 năm hành nghề Đông y gia truyền, ông đã nhận được sự yêu mến, quý trọng và biết ơn của rất nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi được ông điều trị khỏi.

Lương y Bùi Xuân Quỳ - Chữa hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi

Bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi nguy hiểm ra sao?

Căn bệnh suy giãn tĩnh mạch và động mạch chi ngày càng nhiều. Và trong buổi tiếp xúc, lương y Bùi Xuân Quỳ có chia sẽ cơ bản những dấu hiệu giúp chúng ta có thể phát hiện được bệnh sớm. Cụ thể, theo lương y Bùi Xuân Quỳ, biểu hiện của bệnh thường là các tĩnh mạch nhỏ li ti nổi lên, vùng da suy giãn tĩnh mạch có dấu hiệu bị bầm tím hoặc có màu xanh đen. Với bệnh suy giãn tĩnh mạch chi, người bệnh có cảm giác tê nặng chân, mỏi chân, chuột rút… Lương y Quỳ còn đặc biệt lưu ý: “Bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch nói chung không được chủ quan, bệnh nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ để lại nhiều hậu quả và biến chứng rất xấu ”.

Hậu quả và biến chứng nguy hiểm của bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi

Lương y Đông y Bùi Xuân Quỳ cho biết “Ban đầu, ở những vùng bị suy giãn động - tĩnh mạch, khả năng trao đổi chất dinh dưỡng ngày càng suy yếu dẫn đến hậu quả da sẽ mỏng dần đi, đồng thời, tình trạng suy giãn tĩnh mạch, động mạch ngày càng nhiều. Lâu dần sẽ gây lở loét, nhiễm trùng, vết thương lan rộng rất khó chữa trị. Không những vậy, khi bị bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch dễ tạo ra cục máu đông. Nếu không được phát hiện và xử lý sớm, cục máu đông sẽ chảy ngược theo dòng máu về tim, từ tim đến các cơ quan khác, gây tắc nghẽn mạch máu, dẫn đến nguy cơ thiếu máu não, nhồi máu cơ tim,… người bệnh hoàn toàn đối mặt với nguy cơ tử vong rất cao”.

*Xem thêm tại: https://infonews.vn/chua-hieu-qua-benh-suy-gian-tinh-mach--dong-mach-chi-dong-y-bui-xuan-quy-146-4012.html

Công ty TNHH ĐTPT công nghệ cao Đà Nẵng

3YRS Nhà Cung Cấp Normal

110a, 30 tháng 4, hải châu, Đà Nẵng, Việt Nam

: 0969662165

Nghành nghề: Dịch vụ Online ,

Fax: 0969662165

Email: khanhseoweb@gmail.com

website: dananghitech.com.vn/

Sản phẩm chính: thiết kế web, thiết kế web đà nẵng


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan