Cho thuê xe limousine 9 chổ
Mã SP: thue-xe-limousine-9-cho
2.800.000 VND

CTY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Dịch vụ cho thuê xe limousine 12 chổ của ThaiDuongLimousine với sự chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phục vụ các nhu cầu mượn xe 16 chỗ đi chuyến tham quan, đi công tác, đi đám cưới hỏi,… dành cho quý khách hàng tại thành phố.HCM và các tỉnh lân cận. Với mạng lưới rộng khắp cả nước, những chiếc xe đời mới nhất chuyên phục vụ hành khách, đi chơi..., Danang Discovery luôn cam kết sẽ mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất khi Quý khách thuê xe limousine 12 chổ tại ThaiDuongLimousine.

chúng tôi với tiêu chí chất lượng tạo uy tín, giúp khách hàng có những lựa chọn hoàn hảo, ThaiDuongLimousine đã nhập về dòng xe 16 chỗ cao cấp và sang trọng Ford Transit Luxury đời 2017-2018 với ghế bật bọc da êm ái, máy lạnh đời mới, hệ thống âm thanh hiện đại, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong về, ThaiDuongLimousine là một trong những công ty cho thuê xe limousine 12 chổ được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu mượn xe 16 chỗ cao cấp. Tất cả xe 16 chỗ của Đà Nẵng Discovery đều đều là những chiếc xe được trang trí sang trọng. Đặc biệt, tất cả hình ảnh xe của ThaiDuongLimousine được chụp từ những chuyến đi thực tế và không hề chỉnh sửa qua Photoshop. Được khách hàng thuê xe đánh giá tốt và gửi lại cho ThaiDuongLimousine.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá mượn xe là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe limousine 12 chổ. ThaiDuongLimousine luôn đảm bảo mức Giá cho thuê xe limousine 12 chổ tại TPHCM của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái. 

CTY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

302 CỘNG HOÀ ,PHƯỜNG 13,QUẬN TÂN BÌNH ,HCM

: 19009227

Nghành nghề: Du Lịch - Công Ty Du Lịch và Đại Lý , Cho Thuê Xe , Visa, Hộ Chiếu - Dịch Vụ Làm Visa, Hộ Chiếu ,

Fax:

Email: aboyit@hotmail.com

website: https://thaiduonglimousine.com/

Sản phẩm chính: thue xe limousine 12 cho ,xe solati 12 cho,limo cho thue,thue xe solati limousine,limousine solati,thue xe limo,thue xe limousine,cho thue xe limo 9 cho ,thue xe limousine 9 cho


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan