Cho thuê sân khấu
Mã SP: 123
100.000 VND
120.000 VND -17%

Công ty tổ chức sự kiện Việt Vũ Event

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

VIETVUEVENT Là đơn vị chuyên Cho thuê sân khấu, thi công sân khấu chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội.


Khi quý khách thuê sân khấu tại Vietvuevent chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự hài nhất, với đội ngũ nhân viên kinh doanh & thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình hiểu ý khách hàng.
Vietvuevent luôn luôn lấy khách hàng làm trọng. Lắp dựng cho thuê sân khấu với các kích thước, chiều cao khác nhau, thi công sân khấu tại các vị trí xấu và khó chúng tôi luôn làm được.


Cho thuê sân khấu phục vụ chuyên nghiệp cho sự kiện! Sân khấu nói riêng và thiết bị sự kiện nói chung bây giờ không thể thiếu khi quý khách định (Tổ Chức Sự Kiện) khai trương, khánh thành, động thổ, khởi công, hội nghị,,, hoàn hảo và thành công nhất!


Như quý khách chưa biết chọn đơn vị nào tốt nhất, phù hợp nhất để cung cấp thiết bị cho công ty, cửa hàng, cá nhân mình, thời đại 2018 sắp 2019 với công nghệ cao chỉ cần lên Google tìm kiếm với từ khóa “Cho thuê sân khấu” có hàng nghìn kết quả, công ty cho thuê sân khấu vậy chọn công ty nào tốt nhất, chuyên nghiệp nhất mà giá cả hợp túi tiền hợp chi phí, hãy chọn chúng tôi Vietvuevent công ty Vietvuevent chúng tôi đã được đánh giá là công ty sự kiện tốt nhất tại Hà Nội với những trang thiết bị mới công nghệ cao lắp dựng thi công nhanh, chắc chắn an toàn, đội ngũ nhân viên am hiểu khách hàng và giá cả cho thuê sân khấu của chúng tôi luôn luôn tốt, chuẩn thi công.

Xem báo giá sân khấu tại web chúng tôi: https://www.vietvuevent.vn/cho-thue-san-khau-thi-cong-san-khau-gia-hop-ly-o-ha-noi/


Khi cần quý khách cần thuê sân khấu, thiết bị sự kiện đừng quên đơn vị Vietvuevent chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ đồng hàng và giúp quý khách đánh bóng thương của mình bằng “Tổ Chức Sự Kiện” Vietvuevent kính gửi quý khách hàng bảng báo giá sợ bộ khi thuê sân khấu tại chúng tôi!

Quý khách có thể liên hệ với hotline: 093.1819.555 để có bảng báo giá ưu đãi, tốt nhất!

Công ty tổ chức sự kiện Việt Vũ Event

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

168 Giáp nhị, Hoàng mai, Hà nội

: 0931819555

Nghành nghề: Quảng Cáo - Công Ty Quảng Cáo , Quảng Cáo - Thiết Kế và In ấn Quảng Cáo (In Kỹ Thuật Số, Poster, Hiflex, Banner) , Quảng Cáo - Thiết Kế và Thi Công Quảng Cáo(Bảng, Biển, Đèn) ,

Fax:

Email: vietvuevent.production@gmail.com

website:

Sản phẩm chính: Cho thuê âm thanh, cho thuê ánh sáng, cho thuê màn led, cho thuê thiết bị sự kiện


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan