Các loại kệ pallet
Mã SP: 120
690.000 VND
990.000 VND -30%

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Pallet racking hay kệ để pallet là hệ thống giá chứa đựng hàng hóa, bảo quản nguyên vật liệu, thiết bị sản phẩm trong kho xưởng…

Kế hỗ trợ các thủ kho đơn giản trong việc xuất nhập hàng, theo dõi và kiểm soát được số cũng như chất lượng có trong kho. Thêm nữa, nó có thê giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tiền đầu tư bỏ ra, hiệu quả mang lại về kinh tế tối ưu hơn cho doanh nghiệp.

Xem chi tiết kệ pallet là gì tại đường dẫn: http://cokhi3s.vn/danh-muc-san-pham/ke-hang-nang-pallet/

các loại kệ pallet

Phân loại các sản phẩm kệ pallet
Hiện nay, có các kệ để pallet nào trong thị trường việt nam? Trong khuôn khổ bài viết này, sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cách lựa chọn cũng như phân biệt các loại giá để hàng trong kho.

Hỗ trợ doanh nghiệp có thể chọn được cho kho xưởng công ty những sản phẩm kệ pallet chứa hàng phù hợp và tối ưu nhất với kho hàng của mình.

Kệ Drive In kết hợp pallet
Kệ là hệ thống giá kệ cho kho sử dụng pallet rộng rãi. Mẫu kệ kho hàng này đặt pallet với số lượng hàng hóa lớn, chịu tải cao.

Bởi vậy, rất hiệu quả cho kinh tế Doanh nghiệp, tăng được số lượng hàng hóa chịu tải, các thiết bị trong nhà kho cùng số tiền đầu tư cho những vị trí pallet tầm trung và thấp, giúp khoảng không gian cho lối di chuyển cho xe nâng thêm rộng rãi.

Theo đó mà giải pháp Drive-In này có xây dựng kết hợp thêm giá chứa chọn lựa Selective hay duble Deep.

Ứng dụng: Phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp chê biến, đặc biệt sử dụng rộng với ngành kho lạnh.

Kệ Selective pallet
Kệ selective pallet là cho kho công nghiệp ứng dụng nhiều nhất với việc lưu kho và bảo quản các sản phẩm kho trên các pallet.

Hệ thống này còn dịch nôm na là hệ thống kệ lựa chọn, do hệ thống có thiết kế rất phù hợp với pallet có kích thước khác loại.

Hệ thống kệ selective sử dụng các loại giá để hàng pallet kho xưởng hiện nay cơ bản nhưng mang được hiệu quả cao trong số lượng hệ thống giá chứa hàng chịu tải trọng công nghiệp nặng, phù hợp nhu cầu số tiền đầu tư vừa phải.

Kệ Double deep pallet
Kệ pallet dạng double deep được xây dựng bởi 2 dãy kệ song song áp lại vào nhau. Qua đó mà không gian sàn kho được tăng lên rất nhiều do tiết kiệm được không gian từ các lối đi lại. Gải pháp này thích hợp cho các kiểu nhà kho có không gian nhỏ nhưng cần chứa hàng hóa nhiều.

Để có được hệ thống lưu kho hiệu quả cao, khách hàng cần xác định được loại hàng muốn lưu trữ. Kích thước chi tiết chuẩn của hàng hóa, tải trọng cụ thể của hàng hóa nặng bao nhiêu? Số mặt sàn cần lưu trữ,… để cho ra được mẫu giá kệ thích hợp nhất.

Kệ Narrow Aisle pallet

Kệ dạng này với lối đi hẹp có công suất để hàng lớn. Đây là hệ thống kệ tải trọng nặng vô cùng phù hợp với các kho để hàng hóa có mái che cao mà cần thu hẹp tối đa lối đi.

Loại xe nâng hàng dành cho mẫu giá kệ Narrow chính là loại xe nâng hết sức đặc biệt có cần nâng pallet có thể xoay được 2, 3 hướng vuông góc 90 độ với nhau khi xe được cố định trong lối đi nhỏ hẹp kho hàng.

Trong quá trình đầu tư lắp đặt ban đầu loại Giá Kệ Để Pallet  Narrow Aisle, chủ doanh nghiệp có kho xưởng thường cân nhắc chi phí chi ra việc xắm xe nâng đặc biệt hay chi phí tăng diện tích không gian sử dụng để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Lời khuyên hữu ích của chúng tôi, bạn hãy xây dựng một hệ thống giá kệ để hàng vừa tối ưu được diện tích gấp nhiều lần mà còn có hệ thống quán lý khoa học hơn.

Xem thêm: mở cửa hàng vật liệu xây dựng cần đến những loại kệ pallet nào?

Kệ Pallet di động

Kệ di động sử dụng pallet (Mobile Rack) là hệ thống giá kê hàng kết hợp pallet với số lượng cao, sử dụng được đến 100% những vị trí để hàng. Hệ thống, giúp hoàn toàn chính là kệ hàng pallet liền kề nhau. Nó được liên kết bởi kết cấu di động làm cho nó di chuyển tới lui trên hệ thống đường ray nằm mặt sàn. Các bộ phận chuyển động được dẫn bằng motor điện và di chuyển riêng lẻ riêng từng cái một hay một bộ phận, cho phép quản lý truy suất bất kỳ pallet để hàng vào bất kỳ thời gian nào.

Kệ rất phù hợp cho hệ thống những nhà kho lạnh hoặc rất lạnh và có thể ứng dụng vào những khu công nghiệp khác. Vị trí mà không cần đến lối đi hoặc lối đi hẹp, và tốc độ lưu động hàng không còn là vấn đề quan trọng nữa.

Kệ con lăn Pallet

Giá kệ con lăn có được cấu trúc khác biệt so với những loại kệ kệ kho cho pallet bên trên. Đó là việc sử dụng những con lăn để đẩy được hàng vào bên sâu trong và kéo ra ngoài dễ dàng. Vì đó mà trọng lực tác động tới kệ giảm đáng kể, giúp cho việc nhập xuất hàng được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Ứng dụng tốt trong các kho có số lượng hàng với mục đích xuất nhập theo mô hình nhập trước — xuất trước.

Nguồn tham khảo:https://www.mccue.com/content/types-of-pallet-racking?utm_source=le_footer

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

:

Nghành nghề:

Fax:

Email: cadcamdodang@gmail.com

website:

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan
900.000đ
890.000đ
1%
11.985.000đ
9.890.000đ
17%
1.890.000đ
1.590.000đ
16%
9.950.000đ
9.520.000đ
4%
1.990.000đ
1.590.000đ
20%
950.000đ
750.000đ
21%
190.000đ
159.000đ
16%
1.598.000đ
1.389.000đ
13%
150.000đ
90.000đ
40%
3.500.000đ
2.490.000đ
29%