CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU AD-X3
Mã SP: 21

Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông ánh Dương

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

 1. Thông tin chung
Cảm biến nhiên liệu (AD-X3) là một thiết bị điện tử chuyên dụng, kết hợp với bộ giám sát hành trình các phương tiện giao thông (như GPS TMS-T100). Nhằm giám sát việc tiêu thụ nhiên liệu theo thời gian với độ chính xác đến 98%. Thiết bị cảm biến nhiên liệu trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải nói riêng và người sử dụng phương tiện giao thông cá nhân nói chung. Cảm biến nhiên liệu (AD-X3) – được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty cổ phần điện tử viễn thông Ánh Dương (ADSUN JSC) là thiết bị cảm biến nhiên liệu trong TOP đầu được người tiêu dùng tin tưởng.

Hãy tìm hiểu sâu hơn tính năng, công dụng.

Nhận thông tin tư vấn Họ Tên (*)

Điện thoại (*)

Email

Nội dung (*)

2. Mô hình kỹ thuật:
Cảm biến được định nghĩa như một thiết bị dùng để biến đổi các đại lượng vật lý và các đại lượng không mang tính chất điện thành các đại lượng điện có thể đo được. Nó là thành phần quan trọng trong một thiết bị đo hay trong một hệ điều khiển tự động.
Thiết bị cảm biến nhiên liệu AD-X3 hoạt động dựa trên nguyên lý cảm biến điện dung: khi có sự thay đổi lượng dung môi trong bình chứa nhiên liệu (thêm vào hoặc bớt ra) thì dẫn đến sự thay đổi của dung kháng – căn cứ trên bộ dữ liệu đã xây dựng sẳn – hệ thống sẽ tính ra được lượng nhiên liệu thay đổi.
AD-X3 trong hệ thống định vị
AD-X3-Adsun-system
3. Tính năng của thiết bị cảm biến nhiên liệu AD-X3
Thiết bị cảm biến nhiên liệu đo mức nhiên liệu hiện tại trong bình chứa, số liệu đo sẽ được truyền về máy chủ (Server) nhờ thiết bị định vị – giám sát hành trình. Thiết bị được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu khu vực Đông Nam Á, khắc phục được độ sai lệch khi thời tiết thay đổi, các chỉ số đo có độ chính xác lên đến 98%.
Việc sử dụng thiết bị cảm biến nhiên liệu sẽ giúp cho chủ xe / doanh nghiệp vận tải kiểm soát lượng nhiên liệu, mức tiêu thụ nhiên liệu của từng xe và được theo dõi trực tuyến từ website quản lý hoặc trên ứng dụng điện thoại thông minh.
Biểu đồ thể hiện mức tiêu hao nhiên liệu của phương tiện sẽ giúp chủ xe, chủ doanh nghiệp phát hiện được những bất thường của từng phương tiện và có những xử lý phù hợp cho việc kinh doanh.
Ngoài ra việc sử dụng cảm biến nhiên liệu còn góp phần rất lớn trong việc thay đổi suy nghĩ, điều chỉnh hành vi của những người trực tiếp tham gia vận hành phương tiện (lái xe, công nhân vận hành máy móc…) khi có công cụ kỹ thuật giám sát việc họ làm – thể hiện sự minh bạch trong công việc xưa nay vốn bị nhiều suy nghĩ không hay.
4. Lợi ích của sản phẩm
Báo cáo nhiên liệu rất hữu ích trong việc theo dõi quá trình tiêu thụ nhiên liệu của các phương tiện vận tải để chủ phương tiện hoặc doanh nhiệp có những quyết định quản lý kịp thời …

Biết chính xác lượng dầu còn trong thùng nhiên liệu tức thì khi giám sát vị trí xe
AD-X3-loiich-1
Giám sát lượng nhiên liệu thực tế tiêu hao theo quãng đường: chi tiết nhiên liệu tiêu hao theo từng quãng đường, theo thời gian chọn – hiển thi theo biểu đồ.
AD-X3-loiich-2
Nhiên liệu tăng đột ngột (thêm vào)
AD-X3-loiich-3
Nhiên liệu giảm đột ngột ( hút ra )
AD-X3-loiich-5
Ngoài ra thông báo thay đổi nhiên liệu còn gởi qua: email, tin nhắn điện thoại.

Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông ánh Dương

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

340/16 Lê Văn Quới, KP 11,phường Bình Hưng Hòa A,quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

: (028) 37672828

Nghành nghề: Viễn Thông - Thiết Bị và Hệ Thống Viễn Thông ,

Fax:

Email: support@adsun.vn

website: www.adsun.vn

Sản phẩm chính: giam sat hanh trinh, camera giam sat, thiet bi cam bien


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan