Bàn giám đốc DT2010VM17
Mã SP: DT2010VM17
7.876.000 VND
8.230.000 VND -4%

Công ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát

28YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

Nếu bạn đang muốn chọn bàn giám đốc thì không nên bỏ qua mẫu bàn Hòa Phát DT2010VM17. Đây là thiết kế nổi bật trong phân khúc bàn làm việc 2m được nhiều khách hàng ưa chuộng. Thiết kế trọng lượng nhẹ, màu sắc tự nhiên với thiết kế sang trọng sẽ giúp nơi làm việc thoáng đãng và ấn tượng hơn.

Thiết kế bàn giám đốc DT2010VM17 hoàn hảo phù hợp với nhiều không gian

Thiết kế hình chữ nhật truyền thống, vững chắc. Kích thước rộng rãi  với các góc bàn bo trọn tiện lợi, đồng thời thiết kế đường cong bo tròn mang ý nghĩa tốt lành về phong thủy.

Kết cấu vững chãi khi được liên kết trực tiếp với chân bàn và mặt bàn. Phần chân đóng họp trụ vững vàng. Phần yếm dạng dài được trang trí thêm bắt mắt. Sẽ thật tuyệt vời khi kết hợp với mẫu tủ phụ giúp giải quyết tốt nhu cầu lưu trữ sắp xếp tài liệu ngăn nắp gọn gàng,

Chất liệu gỗ công nghiệp bền bỉ "sống thọ" với thời gian

Gỗ công nghiệp như một làn gió mới thay thế cho gỗ tự nhiên ngày càng bị khan hiếm. Sự ra đời của gỗ công nghiệp là một bước tiến vượt trội khắc phục nhược điểm của chất liệu gỗ nguyên thủy. DT2010VM17 được sản xuất từ chất liệu gỗ Veneer kết hợp cùng bề mặt phủ Melamine. Chất liệu đường vân vô cùng sắc sảo cùng gam màu tự nhiên đặc trưng phù hợp với nhiều không gian từ truyền thống đến hiện đại.

Đừng bỏ lỡ thiết kế tuyệt vời này. Đây chính là sự lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn đang có nhu cầu chọn mua bàn giám đốc. Tham khảo thêm nhiều mẫu bàn giám đốc, bàn lãnh đạo khác đẹp hơn tại: Bàn giám đốc Hòa Phát

Công ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát

28YRS Nhà Cung Cấp Normal

389 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh , Hồ Chí Minh

: 0337038431

Nghành nghề: Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất , Đồ Nội Thất ,

Fax:

Email: hadsg1107@gmail.com

website:

Sản phẩm chính: Bàn ghế Hòa Phát, Bàn Hòa Phát, Ghế Hòa Phát


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan