BỘ CHIA USB3.0 7 CỔNG D-LINK DUB-1370/E
Mã SP: 31

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VITECK

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

 BỘ CHIA USB3.0 7 CỔNG D-LINK DUB-1370/E

Siêu tốc độ USB 3.0

- Công nghệ USB 3.0 cho phép bạn truyền tệp nhanh hơn tới 10 lần so với USB 2.0 và sạc điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn

Tương thích với thiết bị của bạn

Khả năng tương thích ngược với USB 2.0 và 1.1 đảm bảo rằng bạn có thể kết nối tất cả các thiết bị USB của mình, dù cũ hay mới
Kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn
- Bề ngoài bóng bẩy của nó trông tuyệt vời trên máy tính để bàn của bạn và kích thước nhỏ cho phép bạn dễ dàng nhét nó vào túi máy tính xách tay của bạn

D-Link's DUB-1370 7-Port SuperSpeed ​​USB 3.0 Hub cung cấp một cách dễ dàng để thêm bảy cổng USB 3.0 vào máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. USB 3.0 cho phép bạn đạt tốc độ truyền dữ liệu SuperSpeed ​​là 5 Gbps, đồng thời hỗ trợ tốc độ truyền tốc độ cao, tốc độ tối đa và tốc độ thấp. Bảy cổng USB 3.0 tương thích ngược, vì vậy tất cả các thiết bị của bạn có thể được cắm vào. Nhỏ gọn với thiết kế màu đen bóng bẩy, bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Chuyển tập tin lớn nhanh hơn bao giờ hết

Sử dụng DUB-1370 để chia sẻ tức thời các tệp với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình. DUB-1370 có thể truyền dữ liệu ở tốc độ 5 Gbps, hoặc nhanh hơn mười lần so với USB 2.0. Tốc độ truyền của SuperSpeed ​​giúp việc truyền nhạc, phim HD, album ảnh và các tệp lớn khác trở nên nhanh hơn bao giờ hết.

Với DUB-1370, bạn có thể thuận tiện thêm nhiều cổng USB 3.0 vào bất kỳ máy tính nào. Giờ đây, bạn có thể kết nối thêm tối đa 7 thiết bị ngoại vi USB, như điện thoại thông minh, máy tính bảng, ổ cứng ngoài, ổ flash và máy in - với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Sử dụng Hub USB 3.0 7 cổng SuperSpeed ​​làm trạm sạc có thể sạc cùng lúc bảy chiếc iPad hoặc tiết kiệm thời gian bằng cách chuyển dữ liệu đồng thời từ một hoặc nhiều ổ flash với tốc độ cực nhanh.

Tương thích với tất cả các thiết bị của bạn

DUB-1370 tương thích ngược với các thiết bị USB 2.0 của bạn. Với bảy cổng; Chuyển SuperSpeed, Tốc độ cao, Tốc độ đầy đủ và Tốc độ thấp được hỗ trợ, đảm bảo các thiết bị cũ của bạn vẫn có liên quan. DUB-1370 hỗ trợ các thiết bị tiêu chuẩn USB trước đây, đồng thời cung cấp tốc độ cao USB 3.0 cho các thiết bị mới hơn của bạn, biến DUB-1370 trở thành Hub USB di động lý tưởng cho sử dụng tại nhà và văn phòng.

Chỉ cần cắm DUB-1370 vào bất kỳ máy Mac hoặc PC nào. Thật dễ dàng - không cần trình điều khiển hoặc cài đặt phần mềm. Giờ đây, bạn có thể kết nối tối đa bảy thiết bị USB bổ sung với máy tính xách tay, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn.

DUB-1370 được thiết kế để phù hợp với bất kỳ túi máy tính xách tay nào, làm cho kích thước nhỏ gọn của nó thuận tiện cho việc mang theo. Trải nghiệm sự tự do và tiện lợi của tính di động và khả năng mở rộng với DUB-1370 7-Port SuperSpeed ​​USB 3.0 Hub.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VITECK

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

180 TRẦN QUỐC TOẢN - KP.4- P.BÌNH ĐA - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

: 025.126.777.88 - 096.67.888.76 - 0918.879.453

Nghành nghề:

Fax:

Email: info@viteck.vn

website:

Sản phẩm chính: Máy server, Pc, laptop, máy in, Photocopy, thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, linh kiện, phụ kiện, điện năng lượng mặt trời, smarthome, camera


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan