BĂNG TẢI SẢN XUẤT BÁNH TRÁNG
Mã SP:

CÔNG TY BĂNG TẢI ĐỨC PHÁT

1YRS


Để biết giá sản phẩm, yêu cầu về giá sản phẩm hay các yêu cầu khác:

Liên Hệ Nhà Cung Cấp

 TỐI ƯU HOÁ VIỆC SẢN XUẤT BÁNH TRÁNG BẰNG BĂNG TẢI

Bánh tráng là món ăn không thể thiếu của người Việt, được dùng trong nhiều món ăn, và để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ lớn của thị trường và giá cả phải thật cạnh tranh. Các doanh nghiệp sản xuất bánh tráng đã lựa chọn giải pháp cơ khí hoá.Bằng việc sử dụng băng tải làm bánh tráng các chủ cơ sở đã tiết kiệm được thời gian , giải phóng sức lao động. Tăng năng suất sàn xuất lên tối đa.

bang tai san xuat banh trang-1

Băng tải làm bánh tráng được cấu tạo từ vật liệu cao cấp nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất. Nhưng để thi cônhg lắp đặt 1 hệ thống băng tải làm bánh tráng, thì các doanh nghiệp cần tìm 1 đơn vị uy tín , có tay nghề chuyên môn cao về ngành băng tải để khi đưa vào sản xuất không bị gặp phải sự cố.

bang tai san xuat banh trang-2

Công Ty Băng Tải Đức Phát đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt các loại băng tải trong nhiều ngành nghề khác nhau ( có cả băng tải làm bánh tráng ) . Khi Quý Khách đến với Đức Phát Quý Khách sẽ được tư vấn loại băng tải phù hợp nhất với doanh nghiệp mình , để tiết kiệm chi phí tối đa nhưng được hiểu quả cao nhất .

bang tai san xuat banh trang-3

3. NHÀ CUNG CẤP DÂY BĂNG TẢI
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dây băng tải, công ty Đức Phát là một trong số những công ty chuyên sản xuất và phân phối dây băng tải các loại,băng tải được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh. Đồng thời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng cũng như nghành công nghiệp máy móc ngày càng phát triển, chúng tôi luôn trữ một lượng hàng lớn trong kho với đầy đủ tất cả các loại băng tải dùng trong công nghiệp, tránh việc thiếu hụt hàng hóa làm chậm trễ dây chuyền của quý khách.

logo cong ty san xuat bang tai duc phat

Với tâm huyết và hướng phấn đấu phát triển của ban lãnh đạo công ty, chúng tôi đặt phương châm : ” Chất lượng hàng hoá, Phong cách phục vụ khẳng định uy tính để phát triển”.

CÔNG TY BĂNG TẢI ĐỨC PHÁT

1YRS Nhà Cung Cấp Normal

Số 168 Đường TMT 05, Khu Phố 1, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12

: 028 389 167 79 – 0919 947 539

Nghành nghề:

Fax:

Email: info@bangtaiducphat.com

website:

Sản phẩm chính:


Bạn gửi Email cho nhà cung cấp.

Sản phẩm liên quan